Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gặp gỡ HoomBand Chiếc băng đô giúp bạn chìm vào giấc ngủ

Gặp gỡ HoomBand Chiếc băng đô giúp bạn chìm vào giấc ngủ

Thông thường, chúng ta nghe nhạc hoặc podcast để ngủ thiếp đi. Nhưng, vì điều đó, chúng tôi thường ghép nối với tai nghe hoặc tai nghe (có dây / không dây).

Tại CES, 2020 – Những người sáng lập Mydodow đã đưa ra một headband thoải mái được gọi là HoomBand, cho phép bạn nghe những câu chuyện để ngủ

Tất nhiên, một chiếc băng đô sẽ chứng tỏ sự thoải mái hơn thay vì tai nghe khi ngủ.

Tai nghe bao gồm tai nghe siêu phẳng được bọc trong một loại vải mềm và nhẹ – vì vậy bạn sẽ giành được sự chú ý của họ.

Đối với nội dung – bạn nhận được gần như 1, 200 phút của những câu chuyện được viết bởi các chuyên gia về giấc ngủ lấy cảm hứng từ liệu pháp thôi miên. Nếu bạn không thích nghe những câu chuyện trong khi đi ngủ, có lẽ bạn đã giành chiến thắng như nội dung.

Nhưng, công ty tuyên bố rằng những câu chuyện được thiết kế để giải phóng những lo lắng của bạn và giúp bạn thư giãn để ngủ ngon hơn. Bạn có thể xem xét thử nó mặc dù.

Ngoài ra, so với một số công nghệ khác được công bố tại CES, rất nhiều người tiêu dùng có thể mua cái này chỉ với 49 đô la. Nó sẽ có sẵn trong các kích cỡ khác nhau (nhỏ, trung bình và lớn). Bạn có thể trực tiếp ghé thăm của họ trang web chính thức để đặt hàng ngay bây giờ.

Bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi đi kèm (hai băng đô hoặc ba) cho thẻ giá thấp hơn khi so sánh với một đơn vị – vì vậy bạn có thể chọn những gì bạn muốn.

Nếu bạn là người ở CES 2020, bạn có thể ghé thăm họ vào cuối Công nghệ Pháp / Gian hàng gian hàng kinh doanh tại Pháp # 50819 tại Hội chợ triển lãm Sands G.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.