Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gặp gỡ máy tính xách tay có thể gập lại đầu tiên trên thế giới

Gặp gỡ máy tính xách tay có thể gập lại đầu tiên trên thế giớiGặp gỡ máy tính xách tay có thể gập lại đầu tiên trên thế giới

TôiNếu bạn vẫn còn nghi ngờ rằng năm nay chúng ta sẽ thấy nhiều thiết bị có màn hình gập hay không, sau đó hãy để tôi làm rõ rằng một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc vừa phát hành một thiết bị to lớn. Vâng, Lenovo vừa ra mắt ThinkPad X1 hoàn toàn mới, vì nó là máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới với một màn hình có thể gập lại. Tuy nhiên, nó khá ngạc nhiên, vì không ai mong đợi điều đó vì hầu hết các tin đồn là về smartphones được biến thành máy tính bảng tận dụng công nghệ và khả năng của màn hình gập, vì tất cả chúng ta đều biết rằng người khổng lồ Hàn Quốc Samsung đã làm như thế nào với Galaxy Fold và Huawei với Mate X.

Gặp gỡ máy tính xách tay có thể gập lại đầu tiên trên thế giới

Nếu bất cứ ai vẫn có một số nghi ngờ rằng năm nay chúng ta sẽ thấy nhiều thiết bị có màn hình gập hay không, thì hãy để tôi làm rõ rằng thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, Lenovo vừa phát hành một vụ đánh bom khủng khiếp. Vâng, Lenovo vừa ra mắt hoàn toàn mới ThinkPad X1, vì nó LỚN máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới với màn hình có thể gập lại.

Tuy nhiên, nó khá ngạc nhiên, vì không ai mong đợi điều đó vì hầu hết các tin đồn là về smartphones được biến thành máy tính bảng, tận dụng lợi thế của công nghệ và khả năng của màn hình gập, vì tất cả chúng ta đều biết rằng người khổng lồ Hàn Quốc như thế nào Samsung đã làm với Galaxy FoldHuawei với nó Bạn đời X.

Cũng đọc: Cách sử dụng Windows Laptop làm màn hình không dây (cho PC khác)

Trước khi phấn khích, cần lưu ý rằng điều này hoàn toàn mới Lenovo ThinkPad X1 chỉ là một bản xem trước vì thiết bị sẽ được bán vào năm 2020. Vì lý do này, công ty nổi tiếng Trung Quốc Lenovo chỉ đưa ra chi tiết rằng chúng tôi sẽ tìm thấy nó trên máy tính xách tay này vì mọi thứ đều tập trung vào màn hình gập và khả năng phi thường của nó.

Trong khi Lenovo trình bày chiếc ThinkPad X1 hoàn toàn mới này trong thời gianThúc giụcSự kiện ở Florida, Hoa Kỳ, nơi nó đã thực hiện bản demo đầu tiên của ThinkPad X1 này, sẽ không chỉ là một máy tính xách tay mà còn là sự khởi đầu của một dòng sản phẩm sẽ có điểm chung là màn hình gập.

Tuy nhiên, thực tế là ThinkPad X1 không phải là tên cuối cùng của nó, trong khi bây giờ nếu chúng ta nói về các tính năng của nó thì hãy để tôi làm rõ rằng nó sẽ có màn hình OLED 13 inch sẽ được sản xuất bởi người khổng lồ Hàn Quốc LG Display sẽ cung cấp độ phân giải 2K.

Hơn nữa, nó là mộtLuôn kết nối, Luôn bậtMáy tính xách tay, do đó, nó sẽ luôn được bật và kết nối, điều đáng ngạc nhiên là sẽ có một Intel bộ xử lý Windows 10 hệ điều hành, mặc dù các chi tiết về mô hình bộ xử lý và phiên bản hệ điều hành Microsoft vẫn chưa được đưa ra. Nó sẽ có hỗ trợ cho Stylus và theo Lenovo, nó dựa trên công nghệ gập được phát triển bởi LG Display, công nghệ tương tự mà chúng ta đã thấy trong đó tivi cuộn lên.

Theo Lenovo, nó không phải là điện thoại thông minh hay máy tính bảng, cũng không phải là xe mui trần, vì đây là một chiếc PC gấp kết hợp năng suất của máy tính xách tay với tính di động của điện thoại thông minh. Trước thông báo này, một số cổng thông tin nổi tiếng của Mỹ đã có cơ hội thử nghiệm nguyên mẫu này của ThinkPad X1 và họ đã biện minh rằng đó là gì và những gì Lenovo đã làm.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là khu vực gấp không được nhìn thấy, vì bản lề được giấu bên ngoài nhờ một lớp bọc da, một vật liệu được sử dụng trên toàn bộ bên ngoài của thiết bị, đơn giản là làm cho thiết bị cao cấp hơn.

Cũng đọc: Cách tìm số sê-ri máy tính xách tay của bạn để tải xuống dịch vụ và trình điều khiển

Theo nền tảng truyền thông nổi tiếng, The Verge, màn hình tăng gấp đôi như Lenovo hứa hẹn và thực hiện nó rất tốt. Windows hoạt động đủ tốt mặc dù vẫn còn một số chi tiết để đánh bóng, chẳng hạn như cải tiến phần cứng. Trong khi ngoài tất cả những điều này, thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc Lenovo nói rằng ThinkPad X1 sẽ được bán vào năm 2020và vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới chúng ta sẽ biết phần còn lại của chi tiết mới này máy tính xách tay có thể gập lại.

Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích bài đăng này thì đơn giản đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn.