Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gặp gỡ máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới

Gặp gỡ máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới

WTất cả đều biết rất rõ rằng các công nghệ phát triển và phát triển nhanh và nhanh như thế nào chỉ đơn giản là làm cho cuộc sống và môi trường của chúng ta tốt hơn. Do đó, theo các báo cáo mới nhất, một công ty nổi tiếng của Hàn Quốc vừa công bố chiếc máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới.

Gặp gỡ máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới

Gã khổng lồ nổi tiếng của Hàn Quốc LG vừa tung ra một thế hệ máy tính xách tay Gram mới, về cơ bản tập trung vào hiệu năng cao và tính di động. Gã khổng lồ LG của Hàn Quốc đã ra mắt hai model, với màn hình 14 và 17 inch, nhưng tính năng bắt mắt nhất của các dòng máy tính xách tay mới này của gã khổng lồ nổi tiếng Hàn Quốc LG là chúng là máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới với tất cả các kích cỡ này của màn hình.

Vì các máy tính xách tay Gram-line là gã khổng lồ LG Hàn của Hàn Quốc, một trong những phạm vi mạnh nhất cho thị trường này khi tính di động cũng quan trọng như hiệu suất. Vì các máy tính xách tay dòng LG Gram hoàn toàn mới có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 với 8GB và 16GB RAM, cùng với các tùy chọn cho SSD 256 GB hoặc 512 GB.

Cũng đọc: 4 Thủ thuật nhà sản xuất âm nhạc cần biết khi mua máy tính xách tay

Ngay cả với màn hình lớn 17 inch, quá đủ cho một chiếc notebook, model lớn này của gã khổng lồ LG Hàn Quốc chỉ nặng 1340kg, gần 200 gram so với model 14 inch chỉ nặng 1145 gram.

Tất nhiên, màn hình của model lớn, model 17 inch có tỷ lệ khung hình 16:10 với độ phân giải 2560 x 1600 pixel, trong khi bây giờ nếu chúng ta nói về model nhỏ hơn thì hãy để tôi làm rõ rằng phiên bản 14 inch có 16:9 tỷ lệ khung hình với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Hơn nữa, một sự khác biệt lớn khác giữa hai model này chỉ đơn giản nằm ở khả năng của model 14 inch nhỏ hơn có khả năng biến thành máy tính bảng, vì màn hình có thể dễ dàng xoay và chạm vào mặt sau của máy tính xách tay.

Trong khi bây giờ nếu chúng ta nói về các kết nối thì hãy để tôi làm rõ rằng biến thể màn hình lớn hơn, tất nhiên, model 17 inch đi kèm với cổng loại USB-C, ba USB 3.1 ở định dạng chuẩn, Bluetooth 5.0, Đầu đọc thẻ nhớ microSD, giắc cắm tai nghe, cổng HDMI và Wi-Fi 802.11ac. Biến thể nhỏ hơn có tất cả, bằng cách lấy một trong ba cổng USB-A.

Đó là nó!!! Không không!!! Xin chờ, vì nó chưa kết thúc, máy tính xách tay hoàn toàn mới (model 14 inch) của người khổng lồ LG của Hàn Quốc cũng có bút dành cho màn hình cảm ứng được thiết kế và sản xuất cơ bản bởi công ty nổi tiếng của Nhật Bản, Wacom . Bây giờ, nếu chúng ta nói về pin của hai máy tính xách tay Gram này thì hãy để tôi làm rõ rằng LG đã hứa rằng hai model này sẽ cung cấp cho bạn hơn 19 giờ dự phòng (model 17 inch) và 21 giờ trong phiên bản nhỏ hơn, tất nhiên, 14 inch.

Cũng đọc: Cách tăng tuổi thọ pin của máy tính xách tay (20 cách hàng đầu)

Sẵn có và giá cả

Người khổng lồ nổi tiếng của Hàn Quốc LG vẫn chưa chính thức ngày ra mắt chính xác và giá của hai máy tính xách tay mới này. Tuy nhiên, theo rò rỉ và cửa hàng nổi tiếng của Mỹ Best Buy, mẫu khổng lồ nổi tiếng của Hàn Quốc LG, người lớn hơn, tất nhiên, mẫu 17 inch sẽ có giá 1699 USD và mẫu nhỏ hơn, tất nhiên là 14 inch 2-trong-1 mô hình chuyển đổi sẽ có giá $ 1499 (dự kiến). Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.