Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gặp gỡ Người có ảnh hưởng ‘Bee’ đầu tiên trên thế giới

Tất nhiên, một con ong sẽ là ứng cử viên tốt nhất để đại diện cho loài ong và thu thập sự hỗ trợ chống lại các mối đe dọa mà sinh vật này phải đối mặt, điều này đóng góp lớn vào sự liên tục của sự sống. Linh vật ong có tên B này đã giành được danh hiệu là người có ảnh hưởng đến ong đầu tiên trên thế giới khi làm chính xác điều đó.

Du lịch vòng quanh thế giới những con ong Bạn có thể tưởng tượng một con ong đang thu tiền để tiết kiệm không? Nếu ý tưởng thu hút sự quan tâm của bạn, bạn sẽ là người đầu tiên người ảnh hưởng ong cái mà … B Xin giới thiệu với các bạn.

người Pháp cơ quan quản lý độc lập thuộc chính phủ Fondation de France Được tạo ra bởi nhân vật này, nó nhằm mục đích tăng cường hoạt động từ thiện. Nhân vật tên B gặp gỡ mọi người và thu hút sự chú ý của họ và khiến họ tầm quan trọng của loài ong cố gắng thông báo.

Của B Instagram Tài khoản của anh ấy bao gồm những bức ảnh tương tự như những bức ảnh do những người có ảnh hưởng khác chụp. Đôi khi chúng tôi thấy anh ấy tập yoga buổi sáng, đôi khi tận hưởng một buổi tắm nắng.

khác ở B những người có ảnh hưởng Nó có thể được sử dụng bởi các công ty và tổ chức như các công ty và tổ chức để quảng bá sản phẩm của họ. Tiền của B trực tiếp kiếm được Quỹ Bee Nó được chuyển đến một quỹ có tên là Mục đích của quỹ này là tất cả các loài ong cơ bản để bảo vệ và khẩn cấp để đảm bảo rằng các hành động ưu tiên có thể được thực hiện.

B bên dưới nơi bạn có thể tìm thấy một số hình ảnh InstagramBạn cũng có thể làm theo. Bạn cũng có thể xem trang web nhỏ của chính tổ chức.

Nhưng tên tôi là bọ mật

Tôi nóng lòng muốn hết

Tôi sẽ chạy ra khỏi thế giới này nhưng

Tôi theo đuổi cuộc sống của tôi