Gặp gỡ Rad Lab, một nhóm các nhà khoa học đã góp phần vào chiến thắng trong Thế chiến II

Vào ngày này, được gọi là Ngày Chiến thắng của Châu Âu (Ngày VE ở khu vực Anglo-Saxon), 75 năm được tổ chức bởi sự đầu hàng vô điều kiện của Đức Quốc xã trong Thế chiến II.

Một cuộc xung đột quân sự toàn cầu phát triển từ 1 Tháng 9 năm 1939, khi quân đội của Hitler xâm chiếm Ba Lan, cho đến khi 2 Tháng 9 năm 1945, một ngày đặt ra một tiêu chuẩn quan trọng trên toàn thế giới.

Ngày của chúng ta, kết thúc Thế chiến II

Mặc dù trong một thời gian dài chúng ta đã nghe về những lý thuyết khác nhau đã giúp chấm dứt cuộc xung đột thế giới này kéo dài 6 năm nay có một phòng thí nghiệm có tác động tích cực đến chiến tranh.

Đây là Rad Lab, một "phòng thí nghiệm tia X" của MIT nằm trong một "tòa nhà tạm thời" có tên là Tòa nhà 20. Rad Lab là sự tiếp nối công việc của một phòng thí nghiệm tiên phong tư nhân, được gọi là Phòng thí nghiệm Loomis, và đã hoàn thành để phát triển đơn vị radar mà chúng tôi đã phát triển cảm thấy ngày hôm nay

Radar, dự án nổi bật nhất của Rad Lab

Radar là viết tắt của RAdio Phát hiện và Ranging, và mặc dù nguồn gốc của nó có từ thế kỷ 19 khi nhà nghiên cứu Hertz nghiên cứu sóng vô tuyến của các chất kim loại, trên thực tế, chính các nhà nghiên cứu của Rad Lab đã biến nó thành công cụ thiết yếu và đáng tin cậy cho quân đội thời đó. và dân sự và cho đến ngày nay.

Dựa theo nguồnTừ việc xây dựng 20 như đã biết, nhiều nhà khoa học hàng đầu của đất nước đã hoàn thiện bộ phận radar, chế tạo nó từ một công cụ phát sóng vô tuyến – rất lớn và không chính xác – trên sistema Rất chính xác khi theo dõi các vật thể trong không khí và trên biển qua những con sóng dài.

NDRC là một đội chiến đấu

Một nhóm các nhà nghiên cứu là thành viên của cái gọi là Ủy ban Nghiên cứu Quốc phòng (NDRC), được thành lập để theo dõi những phát triển khoa học có thể ảnh hưởng đến nỗ lực chiến tranh, và trong đó là Loomis, Vannevar Bush – khi đó là người đứng đầu Carnegie – Karl Compton – Chủ tịch MIT – và nhiều nhà nghiên cứu khác.

Mặc dù có nhiều yếu tố vào cuối cuộc chiến, nhưng những đổi mới được tạo ra tại Rad Lab rất quan trọng và quyết định trong việc ngăn chặn vụ đánh bom London và Vương quốc Anh, khi họ cho phép máy bay đầu tiên của Đức bị bắt và là một trong những vũ khí nguy hiểm nhất thời bấy giờ, tên lửa dẫn đường.

Radar là một nguyên tắc của GPS

Theo nghĩa này, người ta đã biết rằng phòng thí nghiệm ảnh hưởng đến nghiên cứu, sáng tạo, phát triển và vận hành tất cả các loại máy bay, công nghệ chống ngầm, chống tàu và chống tên lửa, chưa kể đến việc phân tích sóng radar để cải tiến radar, Rad Lab đã phát sinh nó sistema GPS hiện tại.

Cuối cùng, Rad Lab đã bị đóng cửa 5 Tháng 8 năm 1945 sau khi Đức Quốc xã bị đánh bại và Radar được quân đội Đồng minh sử dụng làm vũ khí phòng thủ.