Gặp Sonos Arc: Soundbar đầu tiên của Sonos với Dolby Atmos

Sonos là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp hàng đầu hiện nay, với danh tiếng âm thanh chất lượng cao vượt xa các đối thủ cạnh tranh, và đã công bố soundbar tương thích Dolby Atmos đầu tiên, Sonos Arc.

Sonos Arc, được định nghĩa là “Thanh âm thanh thông minh vượt trội của Sonos cho TV, phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và hơn thế nữa”, thay thế Sonos Play: Bar và Sonos Play: Mô hình cơ sở bằng cách tạo ra giải pháp soundbar tiếp theo của bạn. Dễ dàng hơn.

2019 Tuy nhiên, mô hình Sonos Beam sẽ tiếp tục cung cấp một sự thay thế rẻ hơn và miễn phí cho Dolby Atmos – nhưng báo cáo rằng Arc cung cấp trường âm thanh lớn hơn Beam. Google AssistantAlexa và AirPlay 2 ủng hộ.

Sonos Arc $ 799 / £ 799 / vào ngày 10 tháng 6 1Nó sẽ được phát hành với giá $ 399 và sẽ có sẵn trong màu đen và trắng mờ – bây giờ đã sẵn sàng để đặt hàng trước Từ Sonos.com.

Các mẫu Sonos khác cũng đang tăng cho năm 2020, Sonos Sub (Gen 3) nội thất mới nhất và “tăng bán kính không dây” ($ 699 / $ 699 / 1, Khoảng $ 100) và Chơi: 5 (Gen 2) đã được đổi tên thành Sonos Five với thiết kế hoàn toàn trắng ($ 499 / £ 499 / $ 800).

Nhập atmos-phere

Ứng dụng Sonos mới sắp ra mắt (Tín dụng hình ảnh: Sonos)

Tại sao việc giới thiệu Atmos lại quan trọng? Dolby Standard là định dạng âm thanh nâng cao cho âm thanh 3D, nghĩa là âm thanh bạn nghe có các yếu tố về chiều cao và độ sâu ngay cả khi bạn không có cài đặt âm thanh vòm đầy đủ trong phòng khách.

Sonos Arc sẽ có 11 trình điều khiển khác nhau, bao gồm tám loa trầm tầm trung và ba nhíp đặc biệt cho âm thanh đa kênh. Bạn có thể muốn kết hợp nó với một loa siêu trầm đặc biệt để hoàn thành gói.

8 Ứng dụng Sonos được cập nhật, ra mắt vào tháng 6, cũng sẽ hỗ trợ sản phẩm mới 2020 phù hợp với cài đặt tùy chỉnh của người dùng trong các phiên bản trước của định dạng Hi-Res Audio và các ứng dụng họ có thể sử dụng.

Cũng lưu ý rằng Sonos Arc hỗ trợ chuẩn HDMI eARC mới nhất, cung cấp codec âm thanh băng thông cao hơn cho Atmos và dễ dàng kết nối từ thanh âm thanh đến TV của bạn.