Gapgate không phải là một lỗ hổng, thực sự là một tính năng của Samsung

Seoul: Samsung hôm thứ Tư đã bác bỏ cáo buộc rằng điện thoại thông minh ngoại cỡ mới của họ có một khiếm khuyết, sau khi một số khách hàng đăng hình ảnh về khoảng cách giữa khung và màn hình hiển thị.

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã chọc tức đối thủ Apple trước các báo cáo rằng mẫu iPhone mới của họ dễ bị uốn cong, các khiếu nại “Gapgate” liên quan đến Galaxy Note 4 không có căn cứ.

Sau khi “phablet” được bán ở Trung Quốc và Hàn Quốc vào thứ Sáu, một số người dùng Hàn Quốc đã đăng hoặc tweet các bức ảnh cho thấy cách có thể chèn danh thiếp vào giữa màn hình và khung.

Một số cảnh báo rằng khoảng trống này sẽ tích tụ bụi bẩn và thậm chí có thể cho phép chất lỏng vào thiết bị.

Samsung khẳng định khoảng trống là một phần tự nhiên của thiết kế “không ảnh hưởng đến chức năng hoặc chất lượng” của điện thoại.

“Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng tất cả Galaxy Note 4 các đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, “nó cho biết trong một tuyên bố.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết thêm rằng mô hình đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chống bụi bẩn và chống nước.

Các Galaxy Note 4 rất quan trọng đối với Samsung, công ty đã đưa sự ra mắt về phía trước, rõ ràng là với mục đích đưa nó vào thị trường Trung Quốc trước khi có iPhone mới 6và iPhone lớn hơn 6 Thêm.

Samsung ban đầu đi tiên phong trên thị trường cho các thiết bị “phablet” có kích thước giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng khi giới thiệu Galaxy Note loạt vào năm 2011.

Hai đối thủ đã sừng sỏ trong nhiều năm trong cuộc chiến thống trị thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, kiện nhau vì cáo buộc vi phạm bằng sáng chế và sử dụng quảng cáo quá khích.

Trong một quảng cáo gần đây cho Galaxy Note, Samsung cho thấy một chiếc điện thoại uốn cong đang cúi đầu trước một chiếc điện thoại thẳng với dòng chữ “Hãy cúi đầu trước những người xứng đáng”.

Video Lịch sự: Điện tử, YouTube

. .