Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Garmin công bố Fenix 6 loạt – Fenix ​​6S, Fenix 6 và Fenix ​​6X Pro ở Ấn Độ


Garmin công bố Fenix 6 loạt – Fenix ​​6S, Fenix 6 và Fenix ​​6X Pro Solar ở Ấn Độ. Ban đầu được ra mắt vào tháng 8 năm nay, Fenix ​​mới 6 sê-ri, Garmin cũng đang cố gắng cung cấp cho người hâm mộ Ấn Độ nhiều lựa chọn hơn bằng cách cung cấp các biến thể theo phong cách đẹp hơn và các bản dựng cao cấp hơn.

Dòng sản phẩm mới mang đến một trình quản lý năng lượng và nâng cao người dùng Trải nghiệm ngoài trời nhằm vào người tiêu dùng. Nó có thể hiển thị mức pin của thiết bị trong vài ngày và giờ thay vì chỉ một tỷ lệ phần trăm để bạn có thể nắm bắt tốt hơn thời gian bạn có thể đi trong bao lâu mà không cần sạc.

Sê-ri Fenix ​​từ Garmin luôn đạt hiệu suất cao nhất ngoài trời. Với Fenix 6 Sê-ri, Garmin đang đưa hiệu suất đầu ra cao hơn. Garmin Fenix ​​6X Pro Solar là đồng hồ thông minh GPS đầu tiên của Garmin cung cấp sạc năng lượng mặt trời. Nó được thiết kế với Power Glass, một ống kính sạc năng lượng mặt trời trong suốt.

Ngoài tất cả các bản cập nhật, Fenix 6 loạt sẽ đi kèm với các tính năng mà người tiền nhiệm của nó đã được đóng gói. Bạn sẽ nhận được trả tiền cho Garmin cho các khoản thanh toán không tiếp xúc, công ty theo dõi thể dục mạnh mẽ của công ty, cảnh báo điện thoại thông minh trên cổ tay của bạn và Amazon Hỗ trợ âm nhạc.

Con hổ báo 6 và Fenix ​​6X có thiết kế tinh xảo, tinh xảo với 1.3-inch và 1.4-inch hiển thị ánh sáng mặt trời có thể đọc tương ứng. Gậy Fenix ​​6S với 1.2-inch hiển thị trên người tiền nhiệm của nó. T

Biến thể đồng hồ Fenix ​​6S có giá 82.490 Rupee. Con hổ báo 6 có sẵn với giá 82.490 Rupee trong khi Fenix 6 với Vòng đeo tay bằng titan có lỗ với giá 91.490 Rupee. Fenix ​​6X sẽ đi kèm với mức giá 91.490 Rupee sẽ có sẵn để mua từ Amazon Ấn Độ, Flipkart, Paytm Mall, Tata CLiQ và các kênh bán lẻ ngoại tuyến khác.