Garmin Instinct và Fenix 6 Pro ra mắt tại Ấn Độ Bắt đầu từ Rs. 42.090

Garmin Instinct và Garmin Fenix 6 Chuyên nghiệp

Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp với việc phải sạc quá nhiều thiết bị, Garmin sẽ giúp bạn. Công ty hôm nay đã ra mắt đồng hồ thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời mới – Garmin Instinct và Garmin Fenix 6 Chuyên nghiệp ở Ấn Độ.

Garmin Instinct Solar có tính năng 0.9-màn hình đơn sắc inch với độ phân giải 128 × 128 pixel. Bạn có thời lượng pin lên đến 24 ngày khi ở trong nhà và đồng hồ có thể kéo dài đến 50 ngày nếu tiếp xúc đầy đủ với năng lượng mặt trời. Bạn có thể quản lý hiệu quả hiệu suất pin bằng chế độ Power Manager của công ty.

Mặt khác (không có ý định chơi chữ), Garmin Fenix 6 Pro cung cấp một 1.3-màn hình inch với độ phân giải 260 x 260 pixel. Thời lượng pin lên đến 14 ngày trong nhà và lên đến 16 ngày khi đồng hồ tiếp xúc với năng lượng mặt trời.

Cả hai đồng hồ thông minh này đều có tính năng theo dõi hoạt động trong khi bạn thực hiện các hoạt động khác nhau bao gồm leo núi trong nhà, câu cá và đi xe đạp địa hình. Họ cũng tự hào về tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi oxy trong máu SpO2 và theo dõi căng thẳng.

Công ty đã đóng gói những chiếc đồng hồ thông minh này với hệ thống định vị vệ tinh GPS, GLONASS và Galileo. Ngoài ra, bạn nhận được khả năng chống nước lên đến 10ATM với những chiếc đồng hồ này.

Garmin Instinct Solar có giá Rs. 42.090 cho các biến thể màu Graphite, Tidal Blue, Orchid, Sunburst và Flame Red. Bạn có thể mua các biến thể Graphite Camo và Lichen Camo với giá Rs. 47.490. Trong khi đó, Garmin Fenix 6 Chuyên nghiệp bán lẻ với giá Rs. 89.990 cho biến thể Đen với dải Xám Phiến, và Cobalt Blue với ban nhạc Whitestone có giá khổng lồ Rs. 99,990.

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct Solar và Fenix ​​Pro Solar có sẵn để mua qua Amazon Ấn Độ, Tata Cliq, Paytm Mall, Flipkart, Myntra và cửa hàng trực tuyến của Garmin. Bạn cũng có thể lấy một chiếc từ các nhà bán lẻ đồng hồ ngoại tuyến cao cấp.