Gatorade’s Gx Sweat Patch Cho phép Bạn Theo dõi Chất lỏng & amp; Mất natri trong quá trình tập luyện

Kiểm tra mồ hôi miếng dán Gatorade Gx

Như chúng ta biết, đổ mồ hôi là một đặc điểm chung của con người. Tất cả chúng ta đều đổ mồ hôi khi chúng ta thực hiện bất kỳ loại bài tập thể dục nào. Chúng ta biết rằng cơ thể chúng ta giải phóng nước và natri khi chúng ta đổ mồ hôi. Những gì chúng ta không biết là chúng ta mất bao nhiêu chất lỏng hoặc natri trong một buổi tập luyện. Bạn có phải là người muốn biết điều đó và cải thiện trò chơi hydrat hóa của bạn? Thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng Gatorade đã đưa ra một sản phẩm mới để giúp bạn điều đó.

Gatorade Gx Sweat Patch

Được mệnh danh là “Miếng dán mồ hôi Gatorade Gx”, về cơ bản nó là một miếng dán cơ thể dính trên cơ thể hấp thụ mồ hôi của bạn và kiểm tra nó để cung cấp thông tin chi tiết và mẹo sau khi tập luyện. Bản vá có sẵn trong một gói hai và hoạt động với sự hợp tác của một ứng dụng chuyên dụng, đáng buồn là hiện chỉ có trên iOS.

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ ngay cả việc kiểm tra mồ hôi của bạn có ích gì? Chà, có thể hơi vô ích nếu bạn không tập thể dục. Tuy nhiên, đối với các vận động viên hoặc vận động viên chạy bộ, Gx Sweat Patch là một sản phẩm lý tưởng để đo chính xác lượng chất lỏng và natri bị mất trong các buổi tập luyện của họ.

Sử dụng bản vá Gatorade khá dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy một trong các miếng dán, tháo nhãn dán có thể bóc ở phía sau và dán nó 2-3 inch trên cẳng tay của bạn. Bây giờ, bạn cần lưu ý, trước khi dán, hãy đảm bảo vùng dính phải sạch, khô và không dính bất kỳ loại kem dưỡng da hay kem chống nắng nào. Một ít lông thì không sao nhưng nếu bạn có nhiều lông trên vùng dính, miếng dán có thể bị rơi ra.

Sau quá trình dán, miếng dán sẽ hấp thụ tất cả chất lỏng do cơ thể bạn tiết ra thành các đường zig-zag được nhúng vào. Những đường này sau đó chuyển thành màu cam và tím dựa trên thành phần của chất lỏng. Vì vậy, sau buổi tập luyện của mình, bạn có thể nhanh chóng quét bản vá bằng ứng dụng iOS chuyên dụng để nhận báo cáo chi tiết về “bài kiểm tra mồ hôi” của mình.

Báo cáo kiểm tra mồ hôi cung cấp thông tin chi tiết về cách bạn đổ mồ hôi và cách bạn có thể cải thiện thời gian sau khi tập luyện của mình. Nó nói với bạn tốc độ mồ hôi mỗi giờ và lượng natri và chất lỏng bị mất trong quá trình tập luyện.

Hơn nữa, ứng dụng có thể truy cập vào Apple Dữ liệu sức khỏe để kết hợp nó với báo cáo mồ hôi để đưa ra các khuyến nghị cá nhân dựa trên khoa học thể thao. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể lưu báo cáo của mình và đặt mục tiêu hàng ngày để duy trì nhất quán.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Vì vậy, nếu bạn là một vận động viên hoặc một người tập thể dục nhiều, thì tôi chắc chắn Gatorade Gx Sweat Patch sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể mua nó từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Gatorade với giá 24,99 đô la (gói hai chiếc), khoảng Rs. 1, 825.