Gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện với Instagram Đóng góp trực tiếp

Ra mắt hôm nay, Instagram Đóng góp trực tiếp sẽ làm cho việc gây quỹ cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận trở nên dễ dàng!

Bây giờ bạn đang lưu trữ một Instagram Trực tiếp, bạn có thể chọn từ hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận để tổ chức gây quỹ, với 100% số tiền thu được sẽ dành cho tổ chức từ thiện.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cài đặt Instagram Đóng góp trực tiếp!

Instagram Đóng góp trực tiếp: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào?

Ở giữa đại dịch COVID-19, Instagram đã làm việc chăm chỉ để tìm cách thu thập cộng đồng, chống lại tin tức giả mạo và bây giờ thu thập các khoản tiền rất cần thiết.

Hôm nay Instagram đã thêm một tính năng hoàn toàn mới Instagram Sống cho phép bạn chọn một tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận để quyên góp.

Bây giờ bạn đang lưu trữ một Instagram Trực tiếp, bạn có thể khuyến khích những người theo dõi của bạn quyên góp và dẫn dắt một cuộc trò chuyện về lý do tại sao bạn quan tâm sâu sắc đến vấn đề này.

Hoặc nếu bạn là một tổ chức từ thiện Instagram, đó là một cách tuyệt vời để kết nối với những người theo dõi của bạn và giải thích cách đóng góp của họ được sử dụng.

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận hoặc từ thiện, Later sẽ giảm giá 50% cho một thuê bao hàng năm cho các gói trả phí của chúng tôi! Liên hệ với chúng tôi ở đây để tìm hiểu thêm – chúng tôi rất muốn giúp bạn tiếp tục làm công việc từ thiện tốt!

Cách sử dụng Instagram Đóng góp trực tiếp

Thiết lập quyên góp trực tiếp rất dễ dàng – chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bắt đầu!

    Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái của bạn Instagram Thức ăn để mở Instagram Câu chuyện Vuốt tất cả các cách cho đến khi máy ảnh Live mở Toque Live ở cuối màn hình và chọn Bộ sưu tập để chọn một lý tưởng để hỗ trợ Đó là – đó là của bạn Instagram Live bắt đầu với một hộp chuyên dụng ở dưới cùng của màn hình đánh dấu tổ chức từ thiện của bạn

Gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện với Instagram Đóng góp trực tiếp 1

Khi bạn bắt đầu phát sóng trực tiếp, bạn có thể thấy có bao nhiêu người đang hỗ trợ cho việc gây quỹ của bạn và số tiền đang được thu thập trong thời gian thực.

Bạn cũng có thể nhấn Xem để xem bảng phân tích của các nhà tài trợ và các đóng góp cá nhân của bạn, ngoài ra bạn có thể tạo một làn sóng để nói lời cảm ơn!

Instagram cũng thông báo rằng 100% số tiền huy động được thông qua chức năng quyên góp được chuyển trực tiếp đến các tổ chức phi lợi nhuận – không giống như nhiều nền tảng bộ sưu tập, Instagram không cắt giảm từ các khoản đóng góp.

Muốn biết thêm về việc chạy một Instagram Sống? Chúng tôi chia sẻ mọi thứ bạn cần biết hướng dẫn từng bước này!

Instagram Đóng góp trực tiếp được chia sẻ thêm Instagram câu chuyện

Để làm Instagram Sự quyên góp sống còn mang tính xã hội hơn, Instagram đã hợp tác với họa sĩ minh họa cộng đồng người Brazil @leonatsume để tạo ra một nhãn dán "Tôi tặng" tùy chỉnh.

Khi bạn quyên góp cho bộ sưu tập phi lợi nhuận trên Live hoặc trong Câu chuyện, giờ đây bạn có thể truy cập nhãn dán mới mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ Câu chuyện nào của mình, nhưng chỉ trong một thời gian giới hạn.

Gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện với Instagram Đóng góp trực tiếp 2

Khi bạn sử dụng nhãn dán, câu chuyện của bạn sẽ được thêm vào kết hợp Instagram Câu chuyện xuất bản cho những người theo dõi của bạn để xem, để truyền bá nhận thức nhiều hơn và hy vọng gây quỹ nhiều hơn nữa.

Điều này đã chia sẻ Instagram Thư truyện sẽ xuất hiện ở mặt trước của dòng của bạn Instagram Những câu chuyện được đưa lên trang chủ của bạn – đó là tài sản chính để nói to lên một điều tốt.

Tính năng mới này cùng với bản phát hành mới nhất của Instagram về Instagram Sống trên máy tính để bàn sẽ làm cho cộng đồng dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, có lẽ đã đến lúc bắt đầu cái đầu tiên của bạn Instagram Sống vì một lý do chính đáng!

Bạn muốn trở thành người đầu tiên biết tất cả về InstagramMessages? Luôn cập nhật với Bản tin sau này – tin tưởng vào 3 hàng triệu nhà tiếp thị!