Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

GDC 2020 bị trì hoãn khi các công ty lớn rút lui vì lo ngại về coronavirus

Coronavirus là nguyên nhân hủy bỏ nhiều sự kiện hiện bao gồm GDC 2020. Cộng đồng công nghệ đang cảm nhận được những ảnh hưởng với những người chơi lớn như Sony ủng hộ MWC 2020 tại Barcelona. Điều này dẫn đến việc hủy bỏ hoàn toàn. Cộng đồng game bị ảnh hưởng cũng như các công ty báo cáo rằng các sản phẩm console bị trì hoãn. Ngay cả esports cũng đang gây ấn tượng như với PUBG Corp thông báo rằng họ đang hoãn PGS: Berlinevent.

Sau khi các công ty lớn rút lui khỏi Hội nghị phát triển trò chơi năm 2020, ban tổ chức đã hoãn sự kiện này. Sau khi tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi trong ngành công nghiệp và cộng đồng phát triển trò chơi trên toàn thế giới, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn trong việc hoãn Hội nghị phát triển trò chơi vào tháng 3 này. tuyên bố được đăng trên trang web chính thức của GDC. Một năm qua đã chuẩn bị cho chương trình với các ban cố vấn, diễn giả, nhà triển lãm và đối tác sự kiện của chúng tôi, thực sự buồn bã và thất vọng vì không thể tổ chức bạn vào lúc này. Nhà tổ chức vẫn có ý định tổ chức sự kiện này vào cuối mùa hè. Nó dự định hoàn tiền cho những người đã mua vé nhưng không rõ khi nào nó có ý định phù hợp với sự kiện của nó vớiE3 vào tháng 6 và Gamescom và Pax Prime vào tháng 8.

Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ không tham gia Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) tại San Francisco vì lo ngại về vi rút. Công ty đưa ra một tuyên bố trên Blog Game Stack. Sau khi xem xét kỹ hướng dẫn của các cơ quan y tế toàn cầu và hết sức thận trọng, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi rút khỏi việc tham gia Hội nghị phát triển trò chơi năm 2020 tại San Francisco. Sức khỏe và sự an toàn của người chơi, nhà phát triển, nhân viên và các đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đặc biệt là khi thế giới đang trải qua những rủi ro sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng liên quan đến coronavirus (COVID-19).

Và điều này cũng bao gồm Sự kiện Xem trước Xbox, như công ty đã xác nhận. Microsoft hiện đã được thêm vào danh sách những người khác sẽ không đến GDC. Nó cũng bao gồm Sony, Facebook, Nghệ thuật điện tử, Kojima Productions, Unity, Amazonvà sử thi. Bên cạnh đó, việc sản xuất các máy chơi game thế hệ tiếp theo như Xbox Series X và Sony PlayStation 5 đã bị ảnh hưởng.