GDC sẽ được hoãn lại vào cuối năm nay

Hội nghị phát triển trò chơi (GDC) được cho là sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Nhấn mạnh vào những người được cho là người Viking, bởi vì những người tổ chức sự kiện đã quyết định hoãn sự kiện này.

QUẢNG CÁO

Nếu bạn có thể đoán rằng nó có liên quan đến sự bùng phát tiểu thuyết coronavirus (COVID-19), thì bạn đã đúng. Nó giống như trường hợp của Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020 vào đầu tháng Hai.

Không giống như với MWC, ban tổ chức sự kiện dự định vẫn tổ chức sự kiện này vào cuối năm nay. Hiện tại, ban tổ chức đã hoàn toàn có ý định tổ chức một sự kiện GDC vào cuối mùa hè. Ban tổ chức cũng sẽ làm việc với các đối tác của mình để lên kế hoạch cho hiệu quả đó.

GDC (2)

Xây dựng cho sự trì hoãn này là một số tên tuổi lớn, tương tự như MWC trước đây. Trong số các nhà triển lãm đã quyết định không tham gia sự kiện này có Activision Blizzard, Amazon, EA, Epic Games, Kojima Productions, Microsoft và Unity.

Đối với những nơi có bốn mùa, mùa hè bắt đầu vào ngày 21 tháng Sáu. Khi bạn nghĩ về nó, đó là một mùa mà Vẹt đã có rất nhiều sự kiện khác xảy ra. E3 đặc biệt, đến với tâm trí. Thật thú vị khi xem nếu có một khoảng trống trong lịch cho phép GDC siết chặt. Và quan trọng hơn, các sự kiện khác trong thời gian đó sẽ chịu chung số phận như GDC và MWC năm nay.

(Nguồn: GDC thông qua The Verge Có dây)

Những bài viết liên quan

Back to top button