GE Lighting bổ sung bộ điều nhiệt thông minh, máy ảnh, v.v. vào các sản phẩm Cync của mình

TL; DR

  • GE Lighting đã công bố nhiều thiết bị gia đình thông minh mới như một phần của dòng sản phẩm Cync của mình tại CES 2022, bao gồm cả bộ điều nhiệt Cync đầu tiên.
  • Ngoài ra còn có camera an ninh mới và bóng đèn thông minh.
  • Tất cả các sản phẩm sẽ có sẵn để đặt hàng trong quý đầu tiên của năm 2022.

Là một phần của CES 2022, GE Lighting sẽ thêm các thiết bị gia đình thông minh mới vào dòng sản phẩm Cync của mình. Bạn có thể nhớ rằng thương hiệu Cync đã được giới thiệu lần đầu tiên cách đây một năm như một phần của CES 2021. Vào thời điểm đó, công ty đã công bố các bóng đèn thông minh mới và một camera an ninh trong nhà.

Giờ đây, tại CES 2022, GE đang mở rộng thương hiệu để bao gồm máy điều nhiệt Cync đầu tiên cũng như các camera an ninh ngoài trời và thậm chí nhiều thiết bị chiếu sáng thông minh hơn.

Cync Smart Thermostat

Có lẽ sản phẩm mới lớn nhất là Cync Smart Thermostat (hiển thị ở trên). GE Lighting cho biết nó có thể được lắp đặt mà không cần dây thông dụng, có nghĩa là nó sẽ hoạt động ở hầu hết mọi gia đình.

Đọc thêm: Bộ điều nhiệt thông minh tốt nhất

Nó cũng có một màn hình lớn trên màn hình để kiểm soát hoàn toàn hoặc bạn có thể vận hành nó từ xa với các ứng dụng Cync dành cho thiết bị di động. Nó sẽ có giá $ 119 khi được bán vào tháng Giêng.

Ngoài ra, bạn có thể mua Cảm biến nhiệt độ thông minh Cync với giá 29 đô la mỗi chiếc. Chúng có thể kết nối với bộ điều nhiệt thông minh để tối ưu hóa nhiệt độ của toàn bộ ngôi nhà bằng một cảm biến hoặc bạn có thể đặt chúng trong mỗi phòng để kiểm soát nhiệt độ tốt hơn.

Cync máy ảnh ngoài trời

GE Lighting cũng đang tung ra dòng sản phẩm Camera ngoài trời Cync. Chúng sẽ có các phiên bản pin không dây với giá 129 USD mỗi chiếc hoặc phiên bản có dây với giá 99 USD.

Cả hai máy ảnh đều cung cấp tính năng nhìn ban đêm và độ phân giải 1280p (2K-ish). Bạn cũng có thể lưu trữ cảnh quay từ máy ảnh trên thẻ SD hoặc trên máy chủ đám mây. Ngoài ra còn có một phụ kiện bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho phiên bản không dây bên ngoài với giá 44 đô la. Tất cả các thiết bị này sẽ sẵn sàng để đặt hàng vào tháng 2, ngay sau khi máy điều nhiệt Cync lên kệ.

Đèn chiếu sáng thông minh mới

Tất nhiên, các bóng đèn thông minh mới cũng đang được ra mắt bởi GE Lighting. Chúng sẽ có một số kiểu dáng và kích thước khác nhau, bao gồm cả bóng đèn hình cầu và chân đèn. Chúng cũng sẽ có sẵn trong tất cả ánh sáng trắng và cả trong các mô hình màu.

Đọc thêm: Bóng đèn thông minh tốt nhất

Đèn mới sẽ được bán vào tháng 3 năm 2022 với giá khởi điểm là 11 đô la. Tất cả các thiết bị này có thể được điều khiển bởi ứng dụng di động Cync, giống như bộ điều nhiệt Cync. Nó cho phép các sản phẩm chiếu sáng được tùy chỉnh để chơi game, đọc sách, ăn uống, v.v. Các thiết bị cũng có điều khiển bằng giọng nói thông qua AmazonAlexa của và Google Assistant.

Bình luận

Những bài viết liên quan

Back to top button