GE66 Raider và GS66 Stealth: máy tính xách tay chơi game từ MSI với 300 Hz và 99,9pin -WH

GE66 Raider và GS66 Stealth: máy tính xách tay chơi game từ MSI với 300 Hz và 99,9pin -WH Ảnh: MSI

MSI cũng ra mắt máy tính xách tay chơi game mới tại CES 2020, trong đó6Yếu tố hình thức -Inch cũng sẽ được cung cấp trong tương lai với màn hình 300 Hz nhanh. Ngoài ra, các mẫu GE66 Raider và GS66 Stealth mới sẽ cung cấp CPU Intel từ gia đình Comet Lake H và pin có mật độ năng lượng cao nhất.

GE66 Raider: Màn hình Comet Lake-H và 300 Hz

Flagship cho máy tính xách tay của người chơi được MSI chọn cho CES 2020 là GE66 Raider với tư cách là người kế nhiệm của GE65 Raider. Ngoài việc sắp xếp lại quang học và thay đổi bộ xử lý cho các mẫu Comet Lake H chưa được trình bày, một màn hình mới với thời gian chuyển đổi nhanh và tốc độ làm mới cao 300 Hz nên tùy ý nổi bật so với hàng loạt máy tính xách tay chơi game tại MSI , Người tiền nhiệm cung cấp 240 Hertz.

Đột kích MSI GE66

hình ảnh 1 của 8

Một điểm mới lạ khác của GE66 Raider là yếu tố thiết kế ở mặt trước của khung nhôm. Bên dưới phần còn lại của cổ tay có một thanh ánh sáng LED tích hợp, có thể được cấu hình tự do trong không gian màu RGB bằng phần mềm MSI Mystic Light.

Trong thân nhôm sửa đổi là 99,9pin -WH

Theo MSI, khung nhôm được cho là đã được sửa đổi ở nơi khác so với người tiền nhiệm của nó và do đó mỏng hơn, nhà sản xuất không nêu tên các số liệu đáng tin cậy. Đổi lại, MSI hứa hẹn sẽ có thể tăng hiệu năng trong máy tính xách tay chơi game trong tương lai, điều này sẽ không chỉ dẫn đến bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 được công bố mà còn từ các GPU Nvidia chuyên dụng. Tuy nhiên, MSI vẫn chưa tiết lộ dữ liệu kỹ thuật chính xác và các biến thể thiết bị có thể lựa chọn của GE66 Raider tại hội chợ thương mại.

Chỉ có một công suất cao 99,9 Wh, bộ lưu trữ năng lượng được thiết kế cho máy tính xách tay, nhà sản xuất đã nhấn mạnh. Không có gì hơn là có thể, nhiều hãng hàng không cấm lấy 100 Wh trên máy bay.

GS66 Stealth: Mỏng và nhẹ mặc dù GeForce RTX 2080 Max-Q

Với GS66 Stealth nằm phía trên nó trong danh mục máy tính xách tay dành cho game thủ, MSI tại Las Vegas cũng đã tiết lộ một mô hình thứ hai của lớp 15 inch như một sự mới lạ. Về mặt kỹ thuật, nền tảng cho máy tính xách tay chơi game GE năm 2020 với CPU Comet Lake H của Intel về cơ bản là giống hệt nhau. Ngoài trọng lượng thấp, card đồ họa tích hợp vẫn là một tính năng phân biệt đặc biệt giữa GE Raider và GS Stealth, bởi vì MSI hiện cũng sẽ cung cấp GPU mạnh nhất cho máy tính xách tay trong GS66 Stealth với RTX 2080 Max-Q Nvidias (trong lớp Max-Q).

Tàng hình MSI GS66

hình ảnh 1 của 7

GS66 Stealth do MSI phát triển để có tính cơ động tối đa với hiệu suất cao nhất cũng được trang bị màn hình 300 Hz nhanh hơn và cung cấp 99,9pin -WH. Ngoài ra, MSI đã điều chỉnh lại giải pháp làm mát, hiện được gọi là "Cool Boost Trinity +", đến không gian chật chội và muốn một giải pháp 3- Cấu tạo quạt tương tác với các cánh quạt mới được phát triển mà chỉ 0.1 Có độ dày milimet, đạt được khả năng làm mát tăng 10% trong Stealth GS66.

GE66 Raider Dragonshield: Phiên bản giới hạn bắt mắt

Ngoài những cải tiến sản phẩm cổ điển dành cho người chơi, MSI cũng đã mang đến một phiên bản bắt mắt cho hội chợ với phiên bản giới hạn của GE66 Raider, GE66 Raider Dragonshield Limited Edition. Thiết kế được phát triển với sự cộng tác của họa sĩ ý tưởng Colie Wertz, người đã làm phong phú thêm các bộ phim như Star Wars Prequels, Transformers, Iron Man, Captain America: Civil War và những người khác.

Phiên bản giới hạn MSI GE66 Raider Dragonshield

hình ảnh 1 của 6

Những bài viết liên quan

Back to top button