General Motors và LG đồng ý phát hành pin cho xe điện

General Motors và LG Chem đã công bố kế hoạch sản xuất hàng loạt pin cho xe điện. Công ty có một nhà máy sản xuất pin được xây dựng tại khu vực Lordstown, đông bắc Ohio (Mỹ) 2.3 sẽ đầu tư lên tới hàng tỷ đô la. Mong, 1Nó sẽ tạo ra hơn 100 việc làm.

Các nhà máy tiên tiến sẽ sử dụng tất cả các quy trình sản xuất tiên tiến nhất tại một nơi để đảm bảo hiệu quả tối đa và chất thải tối thiểu, và được hưởng lợi từ việc tiết kiệm chi phí do sản xuất quy mô lớn trong chuỗi. Cơ sở mới sẽ rất linh hoạt và thích nghi với sự phát triển của các công nghệ và vật liệu mới.

Đức đã vượt qua và dẫn dắt Na Uy
Ngành công nghiệp xe điện ở châu Âu

Quan hệ đối tác cũng bao gồm một thỏa thuận giữa hai nhà lãnh đạo thị trường, để phát triển công nghệ cao cho sản xuất pin, điều này sẽ giảm chi phí của họ xuống mức hiệu quả và khả thi hơn cho sản xuất công nghiệp.

Thông báo này được tạo thành từ Lordstown Motors Corp, tổ hợp sản xuất của GM tại Lordstown, Ohio. đã thành lập phía đông bắc Ohio và Thung lũng Mahizing như một trung tâm quan trọng cho công nghệ và sản xuất xe điện để sản xuất xe tải điện.

LG Chem sẽ có được lực lượng lao động có kinh nghiệm cũng như tích hợp sản xuất pin vào Hoa Kỳ. Nó cũng sẽ tận dụng một luồng sản xuất dành riêng cho xe điện trong tương lai của GM, bao gồm cả một chiếc xe tải điện mới sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021.

Tiếp tục sau quảng cáo

Sáng kiến ​​này là một phần của khoản đầu tư GM trị giá 28 triệu đô la vào phòng thí nghiệm pin ở Warren, Michigan (Mỹ), được công bố vào cuối năm ngoái. Dự án này cũng bao gồm một khoản đầu tư vào sản xuất Ohio được công bố vào đầu năm nay, với tổng số 700 triệu đô la, tạo ra khoảng 450 việc làm ở Toledo, Parma và Brookville, Ohio (Hoa Kỳ). Sự đổi mới trong phân khúc này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào giữa năm 2020.