Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Geoff Keighley sẽ không tham dự E3 trong năm nay, Doesnồng cảm thấy thoải mái khi tham gia

Geoff Keighley, một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp trò chơi video, đã tuyên bố rằng ông sẽ bỏ qua E3 2020. Người sáng lập The Game Awards đã chia sẻ tin tức hôm nay thông qua một tuyên bố trên Twitter.

Trong 25 năm qua, tôi đã tham dự mọi Triển lãm Giải trí Điện tử. Bao gồm, lưu trữ và chia sẻ E3 là một điểm nổi bật trong năm của tôi, chưa kể đến một phần xác định trong sự nghiệp của tôi, viết Keighley.

CúcTôi đã tranh luận về những gì sẽ nói về E3 2020. Trong khi tôi muốn hỗ trợ các nhà phát triển sẽ giới thiệu công việc của họ, tôi cũng cần phải cởi mở và trung thực với bạn, những người hâm mộ, về chính xác những gì mong đợi từ tôi.

Người sáng tạo nói thêm rằng, lần đầu tiên sau 25 năm, anh ấy đã thắng được khi tham dự E3. Keighley hiện không đưa ra một lý do cụ thể về lý do tại sao anh ấy bỏ học. Trong một tuyên bố với GamesInustry.biz, anh xây dựng tin tức, nói rằng anh tin Phần tử E3 cần phải trở nên kỹ thuật số, toàn cầu hơn và bao quát hơn trong cách tiếp cận để kết nối các game thủ và tôn vinh ngành công nghiệp.

E3 Coliseum là một sự kiện trong đó các nhà phát triển trò chơi lớn như Epic Games, Infinity Ward và bảng điều khiển máy chủ Ubisoft giới thiệu các dự án mới của họ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Keighley đã đóng vai trò là nhà sản xuất chính, nhưng điều đó đã giành chiến thắng trong thời gian này.

Keighley lưu ý rằng việc anh ta rút khỏi E3 không có nghĩa là anh ta sẽ rời khỏi ngành hoàn toàn. Các sự kiện game lớn khác như Gamescom và The Game Awards sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhà sản xuất Canada tham gia.

Cấm tôi luôn luôn mở cuộc trò chuyện với các nhà phát hành trò chơi và đối tác về các cách để phát triển cách chúng ta đến với nhau cho các sự kiện trong ngành, Keighley tiếp tục. Không có vấn đề gì, nó rất quan trọng khi chúng ta tham gia vào các sự kiện này. Đó là một thứ gì đó mà tôi sẽ mong muốn được làm ở những nơi như gamescom và The Game Awards.

E3 2020 sẽ bắt đầu trong một vài tháng vào ngày 9 tháng 6 tại Los Angeles, California.