Gerak Malaysia v2.0 Cập nhật để cung cấp iOS trên 7 có thể

Chủ nhật tuần trước, PDRM và MCMC tuyên bố rằng công chúng có thể gửi thông tin chi tiết về chuyến đi liên chính phủ sắp tới của họ vào Gerak Malaysia tắt ứng dụng 5 Có thể. Để làm như vậy, trước tiên họ phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất là v2.0.

Tuy nhiên, bản cập nhật mới chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và Huawei tại thời điểm này. Làm thế nào để v.2 Bản cập nhật trông trên các thiết bị Android:

Điều gì xảy ra nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad sau đó? Bất chấp những kỳ vọng trước đây của MCMC rằng bản cập nhật sẽ có sẵn giống như Gerak Malaysia đang bắt đầu nhận thông tin chi tiết về chuyến đi từ công chúng ngày hôm qua, vào cuối phiên bản 2.0 Bản cập nhật cho iOS sẽ chỉ xuất hiện 7 Có thể theo trang web chính thức của ứng dụng:

Nếu lịch trình du lịch giữa các tiểu bang do PDRM cung cấp chỉ ra rằng bạn phải đi xa hơn 7 Có thể bản thân nó vẫn không phải là vấn đề vì ứng dụng sẽ không tạo ra bất kỳ mã QR hoặc thông báo cấp phép nào. Tất cả bạn phải làm chỉ là cập nhật ứng dụng iOS và nhập chi tiết du lịch của bạn trước khi thực hiện chuyến đi giữa các tiểu bang.

Trong khi đó, hãy nhớ mang theo mặt nạ khi bạn thực hiện một chuyến đi giữa các tiểu bang vào cuối tuần. Thực hiện khoảng cách xã hội và vệ sinh cá nhân tốt vì mối đe dọa của COVID-19 vẫn còn rất lớn.