Getir có vấn đề về quyền truy cập

Nền tảng giao hàng phổ biến Trang web của Getir đang gặp sự cố truy cập. Người dùng muốn tận dụng các dịch vụ gặp phải mã lỗi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thành lập năm 2015 Cung cấpđã trở thành một trong những sáng kiến ​​lớn nhất của đất nước chúng tôi với những động thái mà nó đã thực hiện gần đây. Công ty đã cung cấp các dịch vụ tìm việc làm, giao hàng thực phẩm và hàng tạp hóa, cho thuê xe hơi và nhiều dịch vụ khác thông qua ứng dụng di động của mình.

Tuy nhiên, đã có một số phát triển về Getir trong những tuần qua. Giám đốc điều hành của công ty đã nói về những lo ngại kinh tế với các tuyên bố của mình. Ngoài ra, có thông tin cho rằng công ty có thể cắt giảm quy mô. Trong khi tin tức về Getir tiếp tục đến, hiện có vấn đề với việc truy cập nền tảng.

Getir gặp sự cố truy cập

Một số người dùng đang truy cập trang web của Getir, một trong những nền tảng hàng đầu ở nước ta để đặt hàng thực phẩm. các vấn đề bắt đầu sống. Trong tin tức, những người cố gắng truy cập trang web mã lỗi Người ta thấy rằng anh ta gặp phải và không thể hưởng lợi từ các dịch vụ.

Những bài viết liên quan

Back to top button