Getir đã thêm n11.com vào ứng dụng của mình

Getir thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác với nền tảng thương mại điện tử n11.com trong những tháng qua. Công ty khổng lồ hiện đã thêm n11 vào ứng dụng của mình.

Thành lập năm 2015 Cung cấptiếp tục phục vụ tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng như nước ta. Chúng tôi cũng chia sẻ với bạn rằng công ty, bao gồm các hoạt động như thực phẩm, đặt hàng tạp hóa và dịch vụ tìm việc, đã mở rộng dịch vụ của mình hơn nữa bằng cách bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trong những tuần qua.

Ngoài ra, với các dịch vụ của mình trong nhiều lĩnh vực, nó là một ‘‘Siêu ứng dụng’ Cũng trong số các tin tức cho rằng nền tảng này, cũng có thể được mô tả là một dịch vụ ‘tài chính’, đã hoạt động trên một dịch vụ ‘tài chính’ có tên là GetirFinans vài ngày trước. Getir hiện đã thêm một dịch vụ mới vào ứng dụng của mình.

Getir đã thêm nền tảng thương mại điện tử n11 vào ứng dụng của mình

Getir đã nộp đơn xin trở thành cổ đông của nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng n11.com vào tháng 11 năm ngoái. Sau đó, người sáng lập công ty, Nazım Salur, chính thức thông báo Getir trở thành đối tác của n11.com. Nền tảng khổng lồ, bây giờ cũng vậy n11 đã thêm tích hợp vào ứng dụng của nó.

Khi kiểm tra trang chính của ứng dụng, có thể thấy phần n11 nằm ở góc dưới bên phải. Khi bạn nhấp vào phần n11, bạn được dẫn đến nền tảng thương mại điện tử phổ biến thông qua trình duyệt trong ứng dụng. Và điều này đến n11 thông qua ứng dụng Tìm nạp có thể đạt được tiết lộ.

Được mô tả là một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, Getir tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình và phát triển. Công ty đã vượt qua mức định giá 10 tỷ đô la vài tháng trước.decacorn ‘ quản lý để có được danh hiệu.

Những bài viết liên quan

Back to top button