Ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với steroid với các tính năng bổ trợ (Đã cập nhật: Bản beta của ứng dụng web)

Tôi đã tìm kiếm một ứng dụng ghi âm hoàn hảo trong một thời gian dài. Tôi yêu Google Keep vì tính đơn giản của nó, nhưng đó cũng là cốt lõi lớn nhất. Nó không có nhiều tính năng là giải pháp một cửa của tôi. Evernote quá sưng đối với tôi. Nó cảm thấy ẩm ướt và đầy đủ các tính năng mà tôi không cần (ít nhất là khi tôi sử dụng lần cuối). Bundled Notes, một ứng dụng mới được tạo bởi nhà phát triển độc lập Xavier Tobin, có thể là một nền tảng tuyệt vời cho tôi và thậm chí thay đổi các ứng dụng tôi cần để làm việc. Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng khi ổn định, nó đang trên đường trở thành một giải pháp đa thiết bị tuyệt vời để ghi chú và quản lý dự án.

Một cách tiếp cận mới để lưu ý và quản lý dự án

Không giống như Keep, chỉ hoạt động với nhãn, Bundled Notes cung cấp một kiến ​​trúc giống như thư mục cũng có tên của nó: gói. Tất cả các ghi chú riêng lẻ phải được tạo trong một bộ sưu tập hoặc nhóm cụ thể, vì vậy bạn cần tạo ghi chú trước khi bạn có thể bắt đầu thêm ghi chú. Giao diện phải quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng Google Keep, thanh hành động phía dưới cho phép bạn tương tác với các nhóm, ghi chú và văn bản.

Giữ Ghi chú cùng với các khả năng của plugin như Google (Cập nhật: Ứng dụng web beta) 1 Ghi chú đi kèm Google tiếp tục sử dụng steroid với các tính năng bổ sung (Đã cập nhật: ứng dụng web beta) 2

Tách biệt: Màn hình chính. Ở giữa: Không bắt buộc. Đúng: Gói.

Màn hình chính của bạn bao gồm nhóm của bạn. Thanh dưới cùng cho phép bạn tạo các bộ sưu tập mới, xem lời nhắc của mình, chuyển đổi giữa chế độ xem lưới và danh sách và truy cập cài đặt tài khoản và quyền truy cập của bạn. Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn có thể chọn tạo một trong ba bộ sưu tập mẫu để làm quen với cách thức Ghi chú hoạt động. Bạn có thể dừng lại ở thời điểm này và sử dụng nó như một ứng dụng ghi chú thông thường, nhưng sẽ rất thú vị khi nói đến khả năng quản lý dự án.

Để chỉnh sửa ghi chú và / hoặc các mục được tạo trong một nhóm, bạn có thể gắn thẻ ghi chú bằng cách nhấn vào nút thêm bên dưới thanh tiêu đề của bộ sưu tập. Sau khi chọn tên và màu sắc của bạn, có các tùy chọn để làm cho nó “Nhiệm vụ”. Điều này biến bất kỳ ghi chú nào với nhãn này thành một mục trong danh sách kiểm tra và có thể chọn điều gì sẽ xảy ra khi bạn kiểm tra nó: thay vì chỉ đánh dấu nó là xong, họ có thể tự động chuyển sang nhãn khác.

Bao gồm các ghi chú, Google tiếp tục sử dụng steroid với các tính năng bổ trợ (Đã cập nhật: Ứng dụng web beta) 3 Ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với các steroid bổ sung (Cập nhật: ứng dụng web beta) 4 Ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với steroid với các tính năng bổ trợ (Đã cập nhật: Ứng dụng web beta) 5

Tách biệt: Tạo nhãn. Ở giữa: Tùy chọn ưu tiên nhãn. Đúng: Các loại tùy chọn khác.

Bằng cách này, bạn có thể tạo một quy trình công việc cụ thể cho danh sách việc cần làm hoặc sở thích của mình. Bạn có thể tạo một nhóm “phim” để thu thập những thứ bạn muốn xem. Khi bạn đánh dấu một bộ phim, nó sẽ tự động chuyển sang dấu hiệu “đã xem”. Điều này cũng đúng với các dự án phức tạp khi bạn tạo các danh mục như “spool / to-do”, “sản xuất”, “alpha”, “beta”, “ổn định” (tùy thuộc vào những gì bạn làm). Tất cả các nhãn nằm dưới thanh tiêu đề và chạm vào chúng cho phép bạn sử dụng chúng làm bộ lọc. Nhấn và giữ cho phép bạn chỉnh sửa.

Sau khi điền vào một nhóm với nhãn và ghi chú, bạn có thể thử lọc, chỉnh sửa và nhóm bằng cách chọn chúng trong thanh dưới cùng. Bạn có thể thêm ghi chú vào nhóm, tìm kiếm theo nhóm, ẩn các mục được đánh dấu là hoàn thành, thêm ghi chú và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tách ghi chú khỏi các tác vụ, bạn có thể thay đổi tùy chọn bố cục và thêm âm lượng vào màn hình chính. Trong tương lai, bạn có thể chia sẻ bộ sưu tập của mình với người khác và sử dụng bố cục gỗ, đây là một cách tuyệt vời để hoàn thành công việc.

Bao gồm các ghi chú, Google tiếp tục sử dụng steroid với các tính năng bổ trợ (Đã cập nhật: Ứng dụng web beta) 6 Ghi chú đi kèm Google tiếp tục sử dụng steroid với các tính năng bổ sung (Đã cập nhật: ứng dụng web beta) 7 Ghi chú đi kèm Google tiếp tục sử dụng steroid với các tính năng bổ sung (Đã cập nhật: ứng dụng web beta) 8

Một số tùy chọn trong nhóm.

So với Keep, đường cong học tập dốc hơn nhiều. Nhiều nút không được đánh dấu và một số sử dụng chức năng bổ sung trên các lần nhấn dài, do đó, việc khởi chạy một ứng dụng đòi hỏi rất nhiều thử nghiệm và lỗi. Tuy nhiên, sau khi trải qua một số thói quen, Ghi chú nhóm cảm thấy tốt hơn nhiều so với thực hành ghi chú ban đầu của Google.

Giống như Keep, Bundled cũng có chế độ tối (bao gồm các chủ đề đen AMOLED), nhưng bạn nên bật thủ công tùy chọn “theo hệ thống chủ đề” trong cài đặt tôi thích làm hành vi mặc định.

Biên tập và cảnh báo giảm giá

Ghi chú được bao gồm dựa trên Markdown, nhưng bàn phím có một thanh với các nút định dạng thông thường. Điều này mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới cho dù bạn có phải là người hâm mộ Markdown khó tính hay không. Nếu bạn không thích cú pháp Markdown khi xem ghi chú của mình, bạn có thể bật chế độ đọc ngay cả khi chỉnh sửa, không có lối thoát. Tôi cũng có một số vỏ và thủ thuật. Không giống như Keep, các mục mới không được tạo tự động, vì vậy bạn cần thêm số bằng đạn hoặc số nhanh chóng trở nên nhàm chán và tôi hy vọng điều gì đó sẽ thay đổi trước khi ứng dụng ổn định.

Ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với các steroid bổ sung (Cập nhật: ứng dụng web beta) 9 Ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với các steroid bổ trợ (Cập nhật: ứng dụng web beta) 10 Các ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với các steroid bổ trợ (Cập nhật: ứng dụng web beta) 11

Tách biệt: Biên tập viên. Ở giữa: Lưu ý lựa chọn. Đúng: Cảnh báo.

Giống như bất kỳ ứng dụng nào cần được thực hiện, lời nhắc đi kèm cung cấp nhiều tính năng. Bạn có thể tạo nhiều báo thức cho một ghi chú, lặp lại các tùy chọn (chức năng trả phí) và lời nhắc cố định ở trong khay thông báo của bạn và không thể cuộn – thật tuyệt nếu bạn thực sự không muốn bỏ lỡ một nhiệm vụ hoặc danh sách mua sắm. Bạn cũng có thể sao chép hoặc sao chép ghi chú vào các nhóm khác; chúng có thể được chia sẻ dưới dạng văn bản thuần túy hoặc tài liệu HTML.

Hình ảnh và tệp đính kèm hiện đang trên lộ trình cho các bản phát hành trong tương lai. Nhiều tùy chọn định dạng sẽ đến với thanh sớm.

Ứng dụng web

Xem nhanh các ứng dụng web sắp tới và hiển thị tốc độ đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau. thống nhât

Các ứng dụng web đang diễn ra và sẽ bắt đầu trong vài tuần tới. Theo như chúng tôi biết, nó rất giống với các ứng dụng Android và hương vị của nó, vì vậy bạn có thể không phải lo lắng về việc sử dụng lại giao diện trên PC.

Các ứng dụng iOS hiện chưa được lên kế hoạch.

An ninh và sự riêng tư

Giống như Keep và Evernote, nội dung được lưu trữ trong Bundled được mã hóa khi nghỉ, nhưng không phải ở phía máy khách. Các nhà phát triển muốn thêm một ghi chú bảo mật được mã hóa riêng tư từ đầu đến cuối trong bản cập nhật trong tương lai.

Hiện tại, chỉ có thể đăng ký các ứng dụng bằng tài khoản Google của bạn, nhưng các nhà phát triển đang làm việc để viết lại cơ chế đăng nhập cho phép họ tạo tài khoản qua email.

Giá bán

Các chức năng cơ bản của ứng dụng là miễn phí, nhưng với 300 ghi chú mỗi 5 Giới hạn trong nhóm. Các nhà phát triển nói rằng nó nhằm mục đích giảm chi phí API và cơ sở hạ tầng người dùng miễn phí. Đây dường như là một sự thỏa hiệp công bằng, đặc biệt là khi sản phẩm không có quảng cáo. Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng web (nếu có), nhiều nhóm và ghi chú hơn và các tính năng nhắc nhở nâng cao, bạn phải đăng ký. Hàng tháng 1Có một khoản phí 89 đô la, nhưng bạn cũng có thể chọn trả phí thuê bao hàng năm là 15 đô la.

Mặc dù rõ ràng vẫn còn một số công việc để rời khỏi ứng dụng trong bản beta, nhưng nó rất hứa hẹn. Tôi đã yêu giao diện mượt mà và hình ảnh động, mặc dù sự xuất hiện của một đường cong học tập dốc nhờ tất cả các nút không được gắn nhãn. Sau khi làm quen với các khả năng của ứng dụng, bài phê bình đang mờ dần và có lẽ phiên bản ổn định sẽ mang đến trải nghiệm tích hợp tốt hơn hướng dẫn bạn qua tất cả các tính năng và thói quen. Các gói thủ công bao gồm đã được chứng minh là một nguồn tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế tốt hơn, đẹp hơn cho Google Keep và bạn muốn làm điều tương tự trên cùng một sản phẩm, Bond Note có thể là hoàn hảo cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn cần phải trả tiền để tận dụng tối đa tiềm năng và không có ứng dụng iOS nào có thể là vấn đề đối với một số người. Đầu tiên, tôi mong chờ ứng dụng web để xem liệu tôi có thể tận dụng tối đa nó không.

Ứng dụng web beta

Ứng dụng web hứa hẹn cuối cùng là bản beta dành cho người dùng cao cấp và có thể được truy cập tại bundlednotes.com. Nó vẫn chưa hoàn thành, nhưng mọi người nên làm quen với ứng dụng Android. Tùy thuộc vào kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn, nhóm của bạn xuất hiện trong thanh bên hoặc trên màn hình chính. Ngoài ra, trang web tuân theo mô hình chung được giới thiệu trong bạn bè Android: thẻ ở trên cùng, tùy chọn trên thanh dưới cùng, định dạng thông qua định dạng.

Ghi chú được bao gồm tương tự như cách Google tiếp tục với các steroid bổ trợ (Đã cập nhật: Ứng dụng web beta) 12 Bundled Notes giống như tiếp tục Google với các tác vụ bổ trợ tác vụ (Đã cập nhật: Ứng dụng web beta) 13

Bố cục đáp ứng đáp ứng với kích thước của cửa sổ trình duyệt của bạn.

Hiện tại, có các chủ đề tối theo mặc định khi bạn khởi chạy ứng dụng, nhưng bạn luôn có thể chuyển sang chế độ sáng trong cài đặt tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải. Lời nhắc chưa được hỗ trợ và một số tùy chọn định dạng như danh sách dấu đầu dòng chưa khả dụng, nhưng mục tiêu là đạt được sự tương tự về tính năng đầy đủ với các ứng dụng Android. Trang web sẽ sớm hỗ trợ chọn các nhóm mặc định cho người mới bắt đầu, chỉnh sửa ghi chú trong các tab mới, thêm tốc độ, xuất, quản lý tài khoản phù hợp và nhiều hơn nữa trên web.

Ghi chú ngoại quan - danh sách, viết, việc cần làm, nhắc nhở.

Ghi chú ngoại quan - danh sách, viết, việc cần làm, nhắc nhở.