Ghi lại màn hình của bạn từ trình duyệt mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì với GiftCap

Ghi lại màn hình máy tính là một công cụ rất hữu ích để tạo nội dung như hướng dẫn và hướng dẫn. Tuy nhiên, thực hiện nhiệm vụ này phụ thuộc vào việc có các công cụ phù hợp cho cả tài nguyên của chúng tôi và máy tính. Trình ghi màn hình thường đòi hỏi nhiều RAM và bộ xử lý để hoạt động chính xác, cộng với chúng yêu cầu cài đặt trước đó. Do đó, chúng tôi muốn trình bày một giải pháp thay thế mà bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì vì mọi thứ sẽ chạy trong trình duyệt.

Đây là GifCap, một dịch vụ web cho phép bạn ghi lại màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng và trong vài giây.

Ghi lại màn hình mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì

Những người cần ghi lại bất kỳ quá trình thực hiện trên máy tính xứng đáng có một ứng dụng chuyên biệt. Mặc dù thư mục có sẵn rộng, bạn cần tìm một thư mục phù hợp với nhu cầu của chúng tôi để kiểm tra chúng cho đến khi bạn tìm thấy nó. Tuy nhiên, GifCap là một lựa chọn tốt khi xem xét rằng sẽ không cần thiết phải tải xuống bất cứ thứ gì hoặc thực hiện cài đặt. Đây là một dịch vụ miễn phí không yêu cầu quá trình đăng ký, vì vậy mọi thứ đều dựa trên việc truy cập web và bắt đầu công việc.

Để ghi lại màn hình của bạn bằng GifCap, hãy truy cập vào liên kết ở cuối bài viết này và bạn sẽ ngay lập tức nhận được nút để bắt đầu ghi.

Khi bạn nhấp, một cửa sổ bật lên xuất hiện nơi bạn cần xác định khu vực cần chụp: toàn màn hình, cửa sổ hoặc tab Chrome. Sau đó, quá trình ghi sẽ bắt đầu và bạn chỉ phải thực hiện quy trình bạn muốn tải xuống video kết quả khi bạn hoàn thành.

GifCap là một giải pháp thay thế tuyệt vời vì việc sử dụng nó không đòi hỏi quá nhiều công việc, ngoại trừ nó không có điều kiện tiên quyết cho hoạt động của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để ghi lại bất kỳ quy trình nào trên màn hình của mình, đừng ngần ngại tìm kiếm.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này