Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ghost of Tsushima Ngày phát hành, Trailer, Tin tức và Tin đồn

Ghost of Tsushima là một độc quyền PlayStation sắp ra mắt, đưa bạn khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp và đắm chìm dưới hình thức phong kiến ​​Nhật Bản. Được phát triển bởi Sucker Punch, nhà sản xuất Infamous, trò chơi đưa bạn vào vai Jin Sakai, một samurai có tay nghề cao và là một trong những người sống sót cuối cùng còn sót lại trên đảo Tsushima trong cuộc xâm lược của người Mông Cổ. Nó có một sự thay đổi lớn trong giai điệu cho studio mang đến cái nhìn gần gũi hơn về Nhật Bản thời trung cổ dưới góc nhìn của một chiến binh đang cố gắng cứu quê hương.

Ở đây chúng tôi sẽ đi sâu vào những tin tức và tin đồn mới nhất xung quanh Hồn ma cũng như chi tiết về ngày phát hành dự kiến ​​của trò chơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật câu chuyện này sau bất kỳ thông báo chính thức nào từ Sony PlayStation hoặc là Sucker punch, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại những tin tức mới nhất về trò chơi PS4 sắp ra mắt.

Ngày phát hành và nền tảng của Ghost of Tsushima

CẬP NHẬT: Mới đây Blog PlayStation xác nhận Ghost of Tsushima sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2020 cho PS4.

Chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về Ghost of Tsushima khi nó được công bố trong sự kiện Tuần lễ Paris của Sony năm 2017. Không có ngày phát hành chính thức nào được đưa ra tại thời điểm thông báo của trò chơi nhưng những tin đồn hiện tại cho thấy Ghost of Tsushima sẽ phát hành vào mùa hè 2020 cho PS4, với khả năng phát hành PS5 khi Sony chuẩn bị cho thế hệ console tiếp theo.

Trò chơi này là một trong nhiều bài hát thiên nga của người Viking, dành cho PlayStation 4, kèm theo các loại trừ rất được mong đợi khác như The Last of Us 2 và Final Fantasy 7 Làm lại. Nó không biết Sony có kế hoạch làm gì với những tựa game này và liệu họ có tiếp tục trở thành trò chơi Cross-gen hay không, hay đơn giản là vẫn bị mắc kẹt trên phần cứng cũ. Tuy nhiên, những gì chúng ta có thể nói chắc chắn là Ghost of Tsushima nhằm mục đích đẩy các khả năng của PS4 PS4 lên một tầm cao mới trong khi mang lại trải nghiệm điện ảnh cho người chơi.

Câu chuyện và bối cảnh của Tsushima

Câu chuyện và bối cảnh của Tsushima

Ghost of Tsushima diễn ra trên một phiên bản hư cấu của đảo Tsushima, Nhật Bản giữa cuộc xâm lược của người Mông Cổ đầu tiên trong năm 1274. Trong một cuộc phỏng vấn với Trò chơiRadar, Giám đốc trò chơi Sucker Punch, Nate Fox đã giải thích về quyết định cho trò chơi Cài đặt, Trò chơi Khi chúng tôi bắt đầu cuộc xâm lược của người Mông Cổ ở Tsushima năm 1274, tất cả đã nhấp. Đột nhiên bạn biết ai là anh hùng, ai là nhân vật phản diện, cổ phần là gì cho thế giới và bạn có một trò chơi điện tử.

Về độ chính xác lịch sử, hãng phim hy vọng sẽ mang đến một ảo mộng samurai đích thực nhưng không phải là sự mô tả theo nghĩa đen của đời thực. Đến thời điểm đó, các nhân vật và câu chuyện nên được coi là tác phẩm hư cấu mà sự sáng tạo của họ được lấy cảm hứng từ các nhân vật và sự kiện lịch sử trong lịch sử loài người.

Nhân vật

Youndre đóng vai Jin Sakai, một kiếm sĩ chết chóc và là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại lũ Mông Cổ xâm lược. Tuy nhiên, bạn không phải là người sống sót duy nhất đang tìm cách cứu Tsushima khỏi rơi vào tay kẻ thù, vì trên hành trình của bạn, bạn sẽ gặp những đồng minh tiềm năng có thể hỗ trợ bạn trong trận chiến. Một đồng minh như vậy là Masako, một cung thủ thành thạo lần đầu tiên xuất hiện trong một Ra mắt trò chơi E3 2018.

Hợp tác với Jin để lấy lại một nhà sư đang bị một nhóm lính Mông Cổ bắt giữ làm con tin, cặp vợ chồng của nhóm bị đình trệ khi Masako tiết lộ rằng cô ta muốn tàn sát nhà sư để trả thù cho anh ta phản bội gia đình cô. Cuối cùng họ phải đối mặt trong một cuộc đấu tay đôi với katana trong khi một nhóm binh lính Mông Cổ có thể được nghe thấy đang tiếp cận từ xa và bắn những mũi tên lửa.

Mặc dù chúng tôi không mong đợi mọi người trong số các liên minh của Jin sẽ là người đanh đá này, nhưng việc cho người chơi tiếp xúc với những động lực của riêng họ có thể khác với Jin Biệt là một yếu tố câu chuyện thú vị mà có khả năng cộng hưởng với người chơi. Nó không rõ có bao nhiêu đồng minh sẽ được đưa vào trò chơi cuối cùng, nhưng chúng tôi dự đoán họ sẽ mang lại một thứ gì đó có giá trị và duy nhất cho trải nghiệm khi chơi trò chơi và tường thuật, có khả năng có các nhiệm vụ phụ NPC riêng.

Thế giới mở thủ công

Nhân vật ma của Tsushima

Có vẻ như Sucker Punch dự định Ghost of Tsushima là một game thế giới mở từ bước nhảy, theo một cuộc phỏng vấn với Game thủ Mỹ làm nổi bật các triết lý thiết kế trò chơi studio studio liên quan đến sự lựa chọn của người chơi và những tác động của nó liên quan đến trò chơi và câu chuyện. Đến thời điểm đó, nhóm đã đưa ra một số quyết định táo bạo nhằm mang đến cho người chơi nhiều sự tự do và đắm chìm nhất có thể trong Ghost of Tsushima.

Bao gồm trong các tính năng này là một HUD có thể bật, có thể tắt để có trải nghiệm trực quan hơn. Ngoài ra, trò chơi sẽ không có hệ thống điểm tham quan để đi qua thế giới mở. Điều này cho phép bạn khám phá và khám phá các địa điểm hữu cơ bằng cách đi bộ hoặc trong khi cưỡi con ngựa đáng tin cậy của bạn. Mặc dù chúng tôi giải thích điều này có nghĩa là môi trường Ghost of Tsushima, đã giành chiến thắng lớn như các trò chơi thế giới mở với ngân sách lớn khác, mong đợi một số lượng lớn các khu vực được chế tạo tỉ mỉ và đa dạng, từ các cánh đồng rộng đến rừng rậm đến phong cảnh núi non.

Trò chơi ma của Tsushima

Là một samurai, Jin là một chuyên gia được đào tạo về chiến đấu ở cự ly gần bằng cách sử dụng một thanh kiếm và có thể cắt đường kẻ thù một cách hiệu quả ngay cả khi anh ta thấy mình đông hơn. Anh ta có khả năng chống lại các cuộc tấn công sắp tới bằng cách làm chệch hướng chúng bằng thanh kiếm của mình trước khi thực hiện một cuộc hành quyết chớp nhoáng. Trong khi khám phá thế giới mở, bạn sẽ bắt gặp những nhóm lính Mông Cổ sẽ tấn công Jin bằng kiếm, giáo, khiên và cung và mũi tên nếu họ phát hiện ra bạn.

Trò chơi tàng hình

Trò chơi ma của Tsushima

Đây là lúc cơ chế tàng hình của trò chơi xuất hiện vì một số tình huống sẽ yêu cầu bạn xâm nhập thành công vào một căn cứ của kẻ thù hoặc vượt qua một đội tuần tra Mông Cổ mà không bị phát hiện. Để tiếp cận các khu vực và tiếp cận các điểm thuận lợi nhất định, Jin có thể sử dụng móc vật lộn để trèo tường. Móc có thể được ném bất cứ lúc nào giữa lúc nhảy, làm cho nó trở thành một công cụ cực kỳ giá trị.

Trong khi rình rập kẻ thù từ trên hoặc dưới, bạn có thể kích hoạt các cuộc triệt phá gây chết người có thể bị xích lại với nhau bằng cách làm nổi bật kẻ thù trong khi chuyển động chậm. Tất nhiên, đây là một trong nhiều mánh khóe trong kho vũ khí của Jin, vì trong suốt trò chơi, anh ấy buộc phải rũ bỏ một số truyền thống của mình để ủng hộ các chiến lược mới thuộc về Way Way của Ghost Ghost. Cuối cùng, mong đợi trở thành một phi hành đoàn phá hoại một người có khả năng chọn ra kẻ thù một cách dễ dàng.

Lời cuối cùng về Ghost of Tsushima

Tin đồn về ma quỷ

Đến thời điểm này, thật an toàn khi nói rằng Sucker Punch có niềm đam mê với việc tạo ra những thế giới mở sống động mà cảm thấy thực sự sống. Cam kết của họ cho phép người chơi định hình trải nghiệm của mình thông qua các tính năng như khám phá hữu cơ và hỗ trợ cho các kiểu chơi khác nhau là một lời nhắc nhở tuyệt vời nơi mà ngành công nghiệp game đang đứng đầu.

Các trò chơi như Ghost of Tsushima có một sở trường là để lại ấn tượng lâu dài với người chơi sau khi kết thúc các khoản tín dụng và chúng tôi hy vọng rằng trò chơi sẽ sống với danh tiếng của Sucker Punch đấm. Nếu mọi việc suôn sẻ, đây có thể là khởi đầu của một loạt trò chơi mới để các chủ sở hữu PlayStation phải lòng.

Bài đăng Ngày phát hành, Trailer, Tin tức và Tin đồn Ghost of Tsushima xuất hiện đầu tiên trên GamingScan.