Gì Facebook Avatar và nó hoạt động như thế nào?

Facebook Nó đã sao chép Snapchat một lần nữa, cung cấp một hình đại diện tùy chỉnh.

Snapchat đã mua Bitmoji với giá 100 triệu đô la vào năm 2016 và kể từ đó đã cung cấp cho người dùng khả năng tạo và truyền các ký tự ảo. Hiện nay, Facebook cung cấp tương tự cho người dùng của nó: Avatar tùy chỉnh. Mạng xã hội đã ra mắt chúng ở Hoa Kỳ sau khi được tung ra quốc tế vào năm ngoái. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết Facebook Hình đại diện.

Gì Facebook Một avatar?

  • Chúng trông giống như bitmoji
  • Tạo chế độ xem ảo của riêng bạn

Facebook Ông nói rằng ông muốn cung cấp cho người dùng một cách tốt hơn để thể hiện bản thân. Facebook Hình đại diện. Làm thế nào những điều này được định nghĩa được mô tả dưới đây:

“Avatars cho phép bạn chia sẻ nhiều cảm xúc và biểu cảm thông qua bài thuyết trình kỹ thuật số độc đáo của mình, vì vậy chúng tôi rất vui mừng mang hình thức tự thể hiện mới này đến nhiều người hơn trên khắp thế giới. tương tác chính xác. “

Bạn có thể sử dụng ở đâu Facebook Một avatar?

  • Thích hợp Facebook ứng dụng
  • Messenger cũng có sẵn trong ứng dụng

Facebook Có thể được sử dụng trên avatar Facebook bình luận và câu chuyện, và cuối cùng, văn bản nền. Messenger chúng cũng có thể được sử dụng trong các cuộc trò chuyện và Facebook hồ sơ trò chơi.

Bạn khỏe không Facebook hình đại diện

  • Tới địa chỉ của bạn Facebook hoặc là Messenger người tạo bình luận
  • Nhấn vào nút mặt cười, sau đó chọn tab nhãn và “Tạo hình đại diện của bạn”

Bạn có thể bắt đầu làm của riêng bạn Facebook Avatar bằng cách đi đến phần bình luận của người đánh giá Facebook Messenger ứng dụng hoặc ứng dụng. Từ đây, chạm vào nút cười, sau đó chuyển đến tab thẻ và chọn “tạo hình đại diện của bạn”. Rất dễ!

Bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau như kiểu tóc, màu da và quần áo.

Bạn có muốn biết nhiều hơn?

Facebook Kiểm tra bài thông báo ở đây.