Giá của điện thoại Samsung CRASH được cung cấp vào một ngày Prime tuyệt vời

Ảnh hưởng của Ngày AmazonPrime không phải là sản phẩm và điện thoại Samsung cũng không ngoại lệ. Trong 48 giờ tới, một số điện thoại Samsung sẽ nhận được giảm giá và ưu đãi lớn. Vì vậy, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ, chúng tôi đã chọn các ưu đãi điện thoại Samsung tốt nhất Amazon hiện nay.

ĐỌC THÊM: Ưu đãi tốt nhất trong ngày Prime

Hãy nhớ rằng bạn chỉ cần có Amazon Tài khoản chính để tham gia giao dịch Prime Day. Nếu bạn chưa đăng ký, Amazon ký hợp đồng của riêng họ, có nghĩa là khách hàng mới có thể mua một thuê bao Prime hàng năm với giá £ 59 mỗi năm. Để đăng ký, chỉ cần theo liên kết dưới đây.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày Amazon quan trọng


Ưu đãi điện thoại Samsung tốt nhất cho Amazon Ngày đầu năm 2019

Samsung Galaxy S9 Plus (£ 869, bây giờ là £ 534)

Ưu đãi giá điện thoại Samsung CRASH cho Ngày Prime tuyệt vời 1

Đây có lẽ là thỏa thuận tốt nhất trong danh sách này, với mức giảm giá 38%. Samsung Galaxy S9 Plus về cơ bản là một nửa giá, thực hiện một vụ đánh cắp tuyệt đối với giá £ 334. Khi chúng tôi xem xét, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi hai camera phía sau và hiệu suất chưa từng có.

Mua ngay Amazon


Samsung Galaxy A8 (trước đây là £ 336, bây giờ là £ 256)

Giá của điện thoại Samsung CRASH là một ngày Prime tuyệt đẹp 2 Cung cấp cho

Samsung Galaxy A8 được giảm giá cho Prime Day và gây khó khăn cho việc di chuyển. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm £ 81 mà còn mua một điện thoại thông minh tầm xa đáng tin cậy và hiệu quả. Màn hình cạnh nhau có màn hình pixel tuyệt vời và thiết kế liền mạch. Galaxy A8 cũng là một chiếc điện thoại tuyệt vời.

Mua ngay Amazon


Samsung Galaxy S7 Edge (đã được tân trang lại) (trước đây là £ 274, bây giờ là £ 198)

Samsung Galaxy Màn hình cong S7 Edge

Với thỏa thuận này, bạn sẽ tiết kiệm £ 76 khi mua Galaxy S7 cạnh. Chất lượng của điện thoại thông minh là rất tốt và thiết kế tốt, và có những lý do tốt. Chúng tôi coi đề nghị này là rẻ, vì chiếc điện thoại này bắt đầu từ £ 640.

Mua ngay Amazon


Samsung Galaxy J5 (trước đây là £ 235, bây giờ là £ 145)

Samsung Galaxy J5

Bây giờ chúng tôi trở lại với loạt J và bắt đầu tuyệt vời Galaxy J5 cung cấp cho khách hàng mức chiết khấu 39%, tiết kiệm 90 TL. Đánh giá của chúng tôi ca ngợi điện thoại cho tuổi thọ pin đặc biệt, thiết kế tuyệt vời và máy ảnh đặc biệt.

Mua ngay Amazon


Tốt nhất của tất cả

Samsung Galaxy J3 (trước đây là £ 187, bây giờ là £ 109)

Điện thoại rẻ nhất trong danh sách này, mua Galaxy Trong Prime Day, J3 sẽ tiết kiệm £ 78. Trong khi bạn gần năm tuổi, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá cả phải chăng và đáng tin cậy trong khi bán Prime Day, Galaxy Bạn đã bảo vệ J3.

Mua ngay Amazon