Giá đỡ xe tốt nhất cho iPhone SE 2020

Giá đỡ xe cho iPhone của bạn mang theo thiết bị của bạn một cách hiệu quả khi lái xe. Đối với các chuyến đi dài, người giữ xe trong xe của bạn có thể giúp bạn điều hướng giữa các bài hát và trả lời cuộc gọi. Bạn có thể cấp nguồn cho iPhone của mình với sự trợ giúp của Siri mà không bị phân tâm. Tìm thêm lợi ích bằng cách khám phá Giá treo iPhone SE 2020 tốt nhất.

Không 1. Giá đỡ xe PITAKA

PITAKA chắc chắn là người giữ xe tốt nhất cho bất kỳ iPhone nào, không kể đến iPhone SE 2020. Mặc dù chiếc này rất tương thích với vỏ PITAKA MagEZ, nó cũng có thể hoạt động với các vỏ iPhone khác.

Sang trọng tuyệt vời, giá đỡ xe này xoay 360 độ để bảo vệ iPhone của bạn. Sử dụng xử lý bề mặt kết cấu sợi carbon, PITAKA đã phát minh ra thiết kế ban đầu và an toàn.

Thương hiệu đã sử dụng nam châm chất lượng cao và báng TPU chống trượt chất lượng cao. Điều này giữ cho iPhone của bạn an toàn ngay cả khi lái xe trên những con đường gập ghềnh.

Trước khi hãng xe đến gặp bạn, nó đã vượt qua hơn 5000 bài kiểm tra kết nối và ngắt kết nối. Bài tập này được thực hiện để kiểm tra độ bền của ly hợp xe. Bạn có thể gắn ly hợp vào bất kỳ lỗ thông hơi xe hơi một cách dễ dàng và ổn định.

Ưu điểm

  • Xử lý bề mặt là vải sợi carbon
  • Hơn 5000 bài kiểm tra kết nối và ngắt kết nối
  • Ly hợp vĩnh viễn

Nhược điểm

  • Nó hoạt động tốt nhất với các trường hợp PITAKA

Giá: $ 15,99
Kiểm tra Amazon

# 2. Bảng điều khiển Andobil, thông gió, gắn xe phía trước

Giá đỡ xe Andobil iPhone SE 2020

Andobil giới thiệu một chiếc cốc siêu hút mới và được cải tiến với chất gel đặc hơn và dày hơn. Giá đỡ gắn chắc chắn vào bảng điều khiển, kính chắn gió hoặc bề mặt phẳng khác. Sau đó, bạn có thể cài đặt iPhone SE 2020 để sử dụng theo cách bạn muốn.

Hệ thống khóa hai bước đảm bảo gắn đáng tin cậy vào xe. Một tính năng đáng chú ý của giá đỡ xe iPhone SE 2020 là không gian sạc dành riêng. Trong những chuyến đi dài, bạn có thể vận hành thiết bị của mình bằng bộ sạc xe hơi.

Bạn có thể xoay đầu giữ 360 ° để sử dụng điện thoại ở chế độ ngang hoặc dọc. Với một cánh tay có thể mở rộng, bạn có thể di chuyển iPhone để có được góc nhìn tốt nhất.

Andobil sử dụng gối nhựa ABS chất lượng cao và đệm chống trầy xước. Điều này cung cấp bảo vệ hoàn toàn cho iPhone của bạn.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: $ 21,99
Kiểm tra Amazon

# 3. Xe hơi lỗ thông hơi từ

Giá đỡ xe VICSEED cho iPhone SE 2020

VICSEED là một chủ sở hữu xe hơi phổ quát mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ iPhone. Giá đỡ điện thoại mạnh và từ tính, giá đỡ xe này được trang bị Rubidium Magnet N52. Mặc dù kích thước nhỏ gọn, nó cung cấp sức hút từ tính mạnh mẽ.

Điều tốt nhất về giá đỡ này là từ trường không bị gián đoạn. Điện thoại của bạn sẽ nhận được tín hiệu mạnh, mặc dù nhà mạng có từ trường kín.

Không có áo ngực, niềng răng, hoặc clip trên giá đỡ. Do đó, rất dễ dàng để cài đặt điện thoại của bạn. Chỉ mất vài giây để cài đặt hoặc gỡ bỏ điện thoại của bạn.

Tương tự như vậy, bạn có thể dễ dàng chèn giá đỡ này vào khe thông gió trên 0.5 Chỉ một giây thôi. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn đặc biệt là khi bạn vội vàng đến bàn của bạn.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: $ 19,99
Kiểm tra Amazon

# 4. Lỗ thông hơi xe hơi

Giá đỡ xe Touhuhot cho iPhone SE 2020

Touhuhot đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng về giá treo xe. Mô hình nhỏ gọn này được làm bằng vật liệu chất lượng cao cấp cung cấp sự ổn định cao hơn.

Máy lắp có tấm thép và silica gel để tạo ra một phong bì bền. Ngay cả khi bạn đang lái xe trên địa hình gồ ghề, thiết kế thực tế sẽ giữ vững iPhone của bạn. Bất kể xe của bạn là gì, bạn có thể sử dụng Giá đỡ xe iPhone SE 2020 trên bảng điều khiển của xe tải và các phương tiện địa hình khác.

Bạn có thể cài đặt giá đỡ điện thoại này mà không chặn thị lực của bạn. Bạn có thể tiếp tục tập trung vào những con đường nơi bạn có thể xoay điện thoại 360 độ. Vòng quay này là do đầu của quả bóng quay.

Ngoài quay, bạn cũng có thể đặt điện thoại ở vị trí dọc và ngang. Góc nhìn thoải mái chỉ cần một cú chạm!

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: 7$ 99
Kiểm tra Amazon

Không 5. Chùm tia điện tử thông hơi gắn xe

Xe điện tử Beam cho iPhone SE 2020

Beam Electronics cung cấp giá đỡ xe thanh lịch và cải tiến cho iPhone SE 2020. Một tính năng tuyệt vời là nút phát hành nhanh. Điều này làm cho việc cài đặt và gỡ bỏ iPhone của bạn dễ dàng.

Khi bạn nhấn nút ở mặt sau của thiết bị, giá đỡ sẽ mở ra. Sau đó chạm vào hai cánh tay để cài đặt điện thoại của bạn. Đó là một quá trình đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Trong khi lái xe, bạn có thể nói chuyện, di chuyển, nghe nhạc hoặc sạc iPhone. Tất cả là nhờ vào chỗ đứng này, hứa hẹn lái xe an toàn.

Hoạt động bằng một tay và khả năng tương thích rộng là hai tính năng thông minh. Ngoài iPhone 2020 SE, bạn có thể cài đặt một cái khác Apple Điện thoại cũng vậy. Một hoạt động duy nhất loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ công cụ.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: 7$ 64
Kiểm tra Amazon

# 6. Khung từ xe DICEKOO

Giá đỡ xe DICEKOO cho iPhone SE 2020

DICEKOO cung cấp thiết kế sáng tạo trong danh mục xe gắn kết. Đây là giá đỡ điện thoại thông hơi xe hơi phổ quát của bạn, có thể được sử dụng trong bất kỳ chiếc xe hoặc xe. Thiết kế được cấp bằng sáng chế là đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Note Điện thoại của bạn cần một tấm kim loại được cài đặt sẵn để gắn vào chiếc xe này. Sau đó, clip lò xo điều chỉnh đóng vai trò của nó, nó bảo vệ vỉ nướng khỏi bị hư hại.

Người giữ xe này có chứa 5 Nam châm N52 mạnh bên trong đầu cố định. Lực của nam châm giữ chặt thiết bị của bạn một cách an toàn mà không làm hỏng tín hiệu điện thoại.

Dễ dàng cài đặt và góc nhìn vô tận là những tính năng tuyệt vời. Không có clip hoặc dấu ngoặc trên lắp ráp này. Do đó, bạn có thể tận hưởng nhiều góc nhìn trong khi lái xe.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: $ 17,89
Kiểm tra Amazon

# 7. Giá đỡ cốc xe hơi TOPGO

Giá đỡ xe TOPGO cho iPhone SE 2020

TOPGO đã phát minh ra một giá đỡ xe đa năng thực sự cho iPhone SE 2020 của bạn. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể ngạc nhiên khi họ biết rằng họ có thể sử dụng giá đỡ này trong xe golf. Vâng, tôi đọc điều này đúng. Nó cũng tương thích với các phương tiện khác như SUV và xe tải.

Điều hướng GPS, sạc thuận tiện và sử dụng rảnh tay của iPhone là một số tính năng tuyệt vời. Nhiều không gian hơn đảm bảo bảo vệ đầy đủ cho iPhone cao cấp của bạn.

Chân có thể mở rộng và đệm silicon mềm mại mang đến cho bạn sự thoải mái cần thiết khi lái xe. Cổ ngỗng cảm ơn 8 Dài inch, bạn có thể di chuyển iPhone của mình bất cứ khi nào bạn cần sử dụng.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: $ 17,89
Kiểm tra Amazon

# 8. Bảng điều khiển, kính chắn gió và lỗ thông hơi trên xe hơi của VANMASS

Giá đỡ xe hơi VANMASS iPhone SE 2020

Bất kể bạn cài đặt giá đỡ này ở đâu, nó sẽ cung cấp hiệu suất tốt nhất. Nhờ một thiết kế được cấp bằng sáng chế vượt quá mọi giới hạn của sự đổi mới ở người giữ xe.

Giá đỡ điện thoại ba trong một đi kèm với giá đỡ bảng điều khiển và kẹp thông gió. Bạn cũng có thể cài đặt chân đế này trên kính chắn gió để thuận tiện cho bạn.

Nếu bạn so sánh sản phẩm này với các giá treo xe khác, nó ổn định và linh hoạt hơn năm lần. Sau phản hồi từ hàng ngàn khách hàng, VANMASS đã thiết kế một giá đỡ toàn diện.

Nút SmartTouch mở kẹp. Sau đó, bạn có thể ấn tay để bảo vệ điện thoại an toàn. Thao tác bằng một tay mang lại sự thoải mái hơn khi lái xe.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: $ 21,99
Kiểm tra Amazon

# 9. Bảng điều khiển xe hơi Bosynoy Slim

Giá đỡ xe Bosynoy iPhone SE 2020

Bosynoy đã tạo ra một giá đỡ xe độc ​​đáo cho iPhone SE của bạn. Thiết kế thân thiện với bảng điều khiển và cài đặt dễ dàng khiến nó trở nên phổ biến đối với người dùng.

Một trong những tính năng nổi bật của giá đỡ này là miếng silicon có thể tái sử dụng. Tương thích với hầu hết iPhone, giá đỡ điện thoại di động này mỏng và di động. Khi không sử dụng, bạn có thể đặt nó vào hộp đựng găng tay của xe.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý là loại bỏ các điểm mù thị giác. Điều này là do thiết kế ngao của giá đỡ này, thuận tiện giữ điện thoại của bạn.

Chân đế có thể tháo rời, có thể giặt và có thể tháo rời được làm bằng đế silica gel chất lượng cao. Hơn nữa, Bosynoy đã sử dụng một vòng tròn của thảm cao su với một màng silicon. Ngay cả sau khi làm sạch và rửa, nó có thể được sử dụng trên bảng điều khiển xe.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: 11,99 đô la
Kiểm tra Amazon

# 10. WizGear Tối thiểu gắn từ xe

Giá đỡ xe WizGear iPhone SE 2020

WizGear đã thiết kế một giá đỡ điện thoại xe hơi như VICSEED. Giá đỡ từ tính hai lỗ phổ quát cũng có thể mang theo đĩa nhỏ.

Nó dễ dàng hơn mười lần so với việc sử dụng các loại xe gắn từ tính khác có sẵn trên thị trường. Thiết kế đơn giản làm cho nó rất phổ biến trong người dùng iPhone. Đế cao su chắc chắn và đầu từ của nó giữ iPhone hiệu quả.

Người dùng thường gặp phải các rung động hoặc tác động trên đường. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về sự ổn định của iPhone. Đế của chân đế chứa mạnh từ đầu của chân đế này.

Khi giá đỡ được lắp đặt, đế của nó vẫn được cố định trong trục thông gió của xe bạn. Sau đó, bạn có thể vận hành điện thoại của mình với vô số vòng quay hoặc xoay tròn.

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá: 11,99 đô la
Kiểm tra Amazon

Đó là tất cả những gì tôi có, mọi người!

Đăng xuất …

Người giữ xe hỗ trợ sạc không dây là đối tác du lịch lý tưởng của bạn. Khi sử dụng ứng dụng Bản đồ trên iPhone, khả năng sạc không dây đảm bảo rằng pin của thiết bị không bị cạn kiệt.

Gắn xe yêu thích của bạn là gì? Để lại phản hồi của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Note: Giá được đề cập ở đây được đề cập trên các cổng liên kết trong khi viết bài viết này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: iGeekBlog nhận hoa hồng khi bất kỳ ai mua hàng hóa thông qua các liên kết liên kết.