Giả lập giết người "chỉ người lớn" gây tranh cãi kích động thù hận Nintendo Switch

Twin giết chết mô phỏng hủy diệt thanh Hận thù Đang đến Nintendo Switch, Khẳng định.

Được phát hành vào năm 2015, trò chơi đã nổi tiếng về việc tôn vinh bạo lực – khiến Valve phải loại bỏ nó khỏi Steam Greenlight. Anh ta sau đó đã được trả lại, cùng với lời xin lỗi từ Gabe Newell của Valve.

Đặt bạn vào vai một kẻ giết người máu lạnh, "mệt mỏi và mệt mỏi với sự tồn tại của con người vô giá trị" và có ý định "làm sạch trái đất", Hatred được nhà phát triển của nó phát triển để đáp ứng các xu hướng "chính xác" trong ngành công nghiệp game:

Ngày nay, khi rất nhiều trò chơi có xu hướng lịch sự, đầy màu sắc và chính trị và cố gắng trở thành một loại nghệ thuật cao hơn, thay vì chỉ là giải trí, chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó chống lại xu hướng. Chúng tôi nói "Vâng, đó là một trò chơi về việc giết người" và lý do duy nhất khiến đối thủ làm những điều bệnh hoạn này là lòng căm thù sâu sắc của anh ta.

Trò chơi được xếp hạng "chỉ dành cho người lớn", khiến nó trở thành trò chơi video thứ ba xếp hạng bạo lực cao – Đuổi theo 2Hồi hộp giết người Họ là hai người kia.

Nintendo không cho phép các trò chơi dành cho người lớn chỉ có trên eShop, vì vậy vẫn còn phải xem nếu một số nội dung cần được xóa. Ngày phát hành chưa được phát hành.