Giả mạo vị trí của iPhone với tinh chỉnh tái sinh Relocate

Một trong những điều độc đáo bạn có thể làm trên thiết bị đã bẻ khóa là giả mạo vị trí của bạn. Giả mạo có thể vừa thú vị vừa hữu ích vì bạn có thể thay đổi vị trí hiện tại của mình thành bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn thích và đánh lừa bạn bè của mình.

Nó có thể hữu ích để đánh lừa một số ứng dụng và trò chơi cho phép bạn làm những điều có thể không thực hiện được. Ví dụ: trên các trò chơi dựa trên vị trí, bạn có thể đặt một vị trí khác và đạt được tất cả các nhiệm vụ trong trò chơi khi ngồi trên ghế của mình.

Có rất nhiều bản hack iOS 13 cho phép bạn giả mạo vị trí iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa của mình. Tham gia cùng họ ngày hôm nay là tinh chỉnh Relocate Reborn. Tinh chỉnh này, là sự phục sinh của tinh chỉnh Relocate ban đầu cho phép người dùng giả mạo vị trí của họ và chọn bất kỳ địa điểm nào trên thế giới làm địa điểm hiện tại của họ.

Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể giả mạo vị trí iPhone của mình theo hai cách. Bạn có thể đặt Vị trí chung cho thiết bị của mình, vị trí này sau đó sẽ được áp dụng cho tất cả các ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Hoặc bạn có thể chọn chỉ ghi đè Ứng dụng, điều này sẽ cho phép bạn chọn một số ứng dụng nhất định mà vị trí sẽ được thay đổi. Nếu bạn giả mạo vị trí của mình trên mỗi ứng dụng, thì vị trí đó sẽ chỉ được thay đổi cho ứng dụng này trong khi các ứng dụng khác sẽ thấy vị trí thực tế.

Tinh chỉnh cũng có khả năng vô hiệu hóa GPS trên iPhone. Điều này có thể giúp tiết kiệm pin, tuy nhiên, nhà phát triển của tweak cho biết dữ liệu vị trí giả khi bật chế độ Không có GPS ít đáng tin cậy hơn.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Relocate Reborn từ kho Nepata (https://repo.nepeta.me), nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Tinh chỉnh hoạt động với iOS 13 trở lên.