Giá Poco F2 Pro, Ngày ra mắt rò rỉ, Ra mắt vào ngày 12 tháng 5

Giá Poco F2 Pro, Ngày ra mắt rò rỉ, Ra mắt vào ngày 12 tháng 5

Chúng tôi đã nghe Poco F2 Pro trong vài ngày qua và bây giờ điện thoại thông minh sẽ được bật. Theo những tin đồn mới nhất, ngày ra mắt chính thức của Poco F2 Pro đã kết thúc. Chúng tôi đã thấy một số rò rỉ về điện thoại trong vài tuần qua.

Giá Poco F2 Pro, Ngày ra mắt rò rỉ, Ra mắt vào ngày 12 tháng 5Giá Poco F2 Pro, Ngày ra mắt rò rỉ, Ra mắt vào ngày 12 tháng 5

Theo báo cáo, Poco F2 Pro được cho là bắt đầu ở Tây Ban Nha tại một sự kiện ra mắt ở Tây Ban Nha vào ngày 12 tháng 5. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ là điện thoại đắt nhất của Poco. Poco F2 Pro đã phát hành ngày ra mắt, cho biết họ đã được mời tham gia sự kiện, theo Android Officials.

Không có thông tin khác về sự kiện này được tiết lộ hoặc chỉ là một khởi động ảo trong báo cáo. Cố vấn Sudhanshu Ambhore đã đăng một tweet nói rằng sự kiện ra mắt điện thoại sẽ được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 12 tháng 5 lúc 14:00. Poco cũng chia sẻ một bài Twitter Đây là về điện thoại thế hệ thứ hai.

Về các tính năng, báo cáo tuyên bố rằng Poco F2 có thể là phiên bản redmi của Redmi K30 Pro. Chi phí của thiết bị là 570 EUR và số tiền này là 128 GB 47.000 R để lưu trữ. Nó sẽ có sẵn trong bốn màu, Trắng, Tím, Xám và Xanh.

Nó sẽ có màn hình AM67ED đầy đủ .67 inch. Và thiết bị này sẽ có camera selfie 20 Megapixel. Với sự hỗ trợ của 5G 2Snapdragon .4GHz octa-core sẽ có 85 SoC. Poco F2 Pro sẽ dựa vào thiết lập camera quad phía sau với cảm biến chính 64 megapixel. Điện thoại thông minh hỗ trợ sạc nhanh 4Sẽ có pin 700mAh.