Giá thấp nhất chưa từng có: Nhận Bộ giám sát nhà Wyze để được giảm giá 50%

Bộ giám sát nhà Wyze với bàn phím, trung tâm không dây, cảm biến chuyển động và hai cảm biến lối vào.

Khi các thành viên trong gia đình chúng tôi hỏi họ nên sử dụng hệ thống an ninh nào, chúng tôi thường chỉ họ đến Wyze Home Monitoring. Nó cực kỳ phải chăng (mặc dù giá đã tăng gần đây) và tất nhiên, nó rất dễ cài đặt. Và bây giờ, bạn có thể mua Bộ giám sát nhà Wyze với giá thấp nhất – chỉ $ 50.

Bộ giám sát nhà Wyze đi kèm với một trung tâm không dây (bộ não), bàn phím để cài đặt hoặc vô hiệu hóa hệ thống an ninh của bạn, cảm biến chuyển động và hai cảm biến lối vào phát hiện khi cửa hoặc cửa sổ mở. Nó cũng bao gồm sáu tháng 24 /7 Giám sát chuyên nghiệp thông báo cho bạn hoặc các dịch vụ khẩn cấp khi có kẻ đột nhập vào nhà bạn. (Sau khi kết thúc sáu tháng đó, Chi phí Giám sát Chuyên nghiệp chỉ là đô la5 một tháng.)

Phát video

Kế hoạch Giám sát Chuyên nghiệp Wyze cũng đi kèm với đăng ký Cam Plus cho một camera an ninh Wyze duy nhất. Với Cam Plus, Wyze Cam của bạn sẽ liên tục ghi lại thay vì quay các video ngắn, dài 12 giây của người lạ. Nó cũng sẽ có được các tính năng phát hiện Wyze AI để xác định gói hàng, vật nuôi và các đối tượng khác.

Tôi khuyên bạn nên mua một hoặc hai chiếc Wyze Cam nếu bạn muốn tận dụng tối đa Bộ giám sát nhà được chiết khấu này. Wyze Cam Outdoor là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thứ gì đó chạy bằng pin, mặc dù Wyze Cam V3 rẻ hơn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không ngại chạy cáp điện vào nhà (bạn cũng có thể cấp nguồn cho Wyze Cam V3 từ một đèn ngoài trời, nhưng bạn cần một bộ chuyển đổi).

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đặt mua Bộ giám sát nhà Wyze ngay bây giờ với giá $ 50 để có thêm sự an tâm và bảo mật. Đó là một mức giá cực kỳ thấp cho một bộ dụng cụ mạnh mẽ như vậy và một giao dịch như thế này sẽ không đến thường xuyên.