Giá trị SAR: OnePlus và Xiaomi là "phóng xạ" nhất

giá trị điện thoạiCập nhật 27: / 01: cho cuối năm 2019 Các nhà nghiên cứu Statista đã cập nhật dữ liệu phóng xạ của điện thoại thông minh đang lưu hành.

ĐỌC C:
Người chiến thắng trong cuộc thi Shot on OnePlus đã lừa dối tất cả mọi người

Giá trị SAR: đây là xếp hạng cập nhật

Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng trong Âu châu có một cơ quan của Đức quy định các giá trị này, tức là CENELEC (dịch từ tiếng Pháp: Ủy ban tiêu chuẩn điện tử châu Âu), theo tiêu chuẩn IEC. Trên lục địa của chúng tôi, giới hạn tối đa được đặt là 2.0 W / kg đo trên 10 gram vải. Các phép đo được thực hiện bằng cách giữ điện thoại thông minh bên tai của hình nộm thử nghiệm và cố tình đưa các giá trị đến mức tối đa.

giá trị điện thoại thông minh 2019

Điều đó nói rằng, ở đầu bảng xếp hạng được cung cấp bởi Statista, chúng tôi luôn tìm thấy nó Xiaomi Mi A1 với 10,75 W / kg, tiếp theo là hai mô hình công ty khác. Tôi đang đề cập đến Mi Max 3Mi MIX 3 5Gtương ứng một 1.58 W / kg e 1.56 W / kg. Chúng tôi tìm thấy trên bục giảng OnePlus 6T, với phần còn lại của bảng xếp hạng top 15, nó bao gồm Xiaomi Mi MIX 3, tôi 9, tôi 9 SE Mi 9T.

So với các phép đo trước đó, cần phải báo cáosự vắng mặt của Huawei, có mô hình của các thế hệ trước có giá trị cao hơn quyết định. Nếu chúng tôi xem xét xếp hạng nghịch đảo hoặc điện thoại thông minh ít "phóng xạ", tình hình rất khác Danh sách này thực tế không có điện thoại thông minh có nguồn gốc từ Trung Quốc, ngoại trừ Danh dự 7AZTE Axon Elite. Phần còn lại của danh sách chủ yếu bao gồm các thiết bị đầu cuối SamsungNokia.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.