Giá Türk Telekom AKK Twitter10 bình luận được thực hiện bằng

Người dùng internet Thổ Nhĩ Kỳ 1 Với ngày tháng 1 năm 2019, họ sẽ loại bỏ các hạn ngạch gây giảm tốc độ. Mặc dù ngày này có nghĩa là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới, nhưng chúng tôi đã nghe thấy rằng nhiều người dùng mỉa mai nói rằng “Tôi ước gì AKK đã không bị dỡ bỏ” sau khi nhìn thấy mức giá mới của Türk Telekom. TwitterChúng tôi đã tổng hợp các ý kiến ​​về giá mới trong.

Türk Telekom là nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất ở nước ta. Đồng thời, sự tồn tại của phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ khác phụ thuộc vào hệ thống cho thuê cơ sở hạ tầng của Türk Telekom. Do có bề dày lịch sử, công ty là chủ sở hữu của cơ sở hạ tầng ở hầu hết các thành phố của nước ta.

1 Hạn ngạch sử dụng hợp pháp, sẽ chính thức ngừng thực hiện kể từ tháng 1 năm 2019, là một dấu hiệu cho thấy chúng ta sẽ bước vào một kỷ nguyên mới. Mặc dù việc các công ty gây ra những thay đổi về chính sách giá và dịch vụ là điều dễ hiểu nhưng trong giai đoạn mới, hầu như 2.5 Sẽ thật bất ngờ khi thấy các hóa đơn tăng giá gấp đôi.

Türk Telekom thông báo rằng hợp đồng của những người đăng ký hiện tại sẽ tiếp tục và họ sẽ nhận được dịch vụ miễn phí AKK mà không có bất kỳ thay đổi nào về phí. Trước thông báo này, những lời chỉ trích đang đổ dồn về công ty, công ty đã xóa giá khỏi trang web và công bố lại giá sau khi thay đổi tên biểu giá.

Dưới đây là phản ứng từ Twitter về giá của Türk Telekom:

Bạn có thể nêu những lời phê bình và suy nghĩ của mình về giá mới của Türk Telekom trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button