Giá và giao dịch Chromebook giá rẻ tốt nhất vào tháng 2 năm 2020

Sau những ưu đãi tốt nhất về Chromebook? Chúng tôi đã có giá cao nhất từ ​​các nhà bán lẻ trên toàn thế giới bán các Chromebook tốt nhất hiện có.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu: đừng lo lắng. Chúng tôi đã truy lùng các nhà bán lẻ trực tuyến lớn để giảm giá Chromebook lớn nhất để cứu bạn khỏi rắc rối – và đang cập nhật trang này trong suốt cả năm cho bất cứ khi nào bạn tình cờ săn lùng máy tính Chromebook mới.

Chắc chắn, những chiếc Chromebook rẻ nhất đã có giá khá tốt và có xu hướng nhắm vào những người không muốn thổi tất cả tiền mặt của họ vào một lần mua tiện ích. Điều đó nói rằng, bạn không cần phải lo lắng về việc chúng tôi ưu tiên khả năng chi trả hơn chất lượng. Giá Chromebook tốt nhất thường là một sản phẩm kết hợp các thông số kỹ thuật tốt với chi phí thấp và chúng tôi đã tìm thấy một loạt các mẫu hoàn hảo cho nhiều nhu cầu khác nhau. Không chậm trễ nữa, hãy lặn xuống.

Điều gì làm cho giá Chromebook tốt?

Chromebook rẻ nhất đôi khi có thể phạm tội lướt qua thông số kỹ thuật của chúng. Do đó, để tìm giá Chromebook tốt nhất, điều quan trọng là phải ghi nhớ các nhu cầu của bạn khi nói đến chất lượng bộ xử lý và giải pháp lưu trữ. Chắc chắn có những ưu đãi có tính đến cả năng lượng và hiệu quả chi phí, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi mọi thứ với ổ SSD có khả năng lưu trữ và quản lý các bản cập nhật (nếu bạn không chạy ChromeOS) và RAM trên đường cơ sở 2GB thường xuất hiện trong các tìm kiếm.

  • So sánh tất cả các VPN Google Chromebook tốt nhất

Chromebook yêu thích của chúng tôi đang được bán

Giá và giao dịch Chromebook giá rẻ tốt nhất

Đây là nơi bạn nên bắt đầu tìm kiếm Chromebook. Với kích thước màn hình 14 inch và bên trong khung hình đáng yêu, HP Chromebook 14 cung cấp một nền tảng tốt cho người mua sắm thiếu quyết đoán. Với các bộ phận được tiêu chuẩn hóa bên trong, Chromebook này về cơ bản có thể làm tất cả các đối thủ gần nhất có thể, sau đó một số, với đầu đọc thẻ nhớ microSD và hàng loạt cổng – không giống như các Chromebook nhỏ hơn, có giá tương tự.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi: HP Chromebook 14

Giá bán và giá tốt nhất của Chromebook

Gần như thể Dell đã tự tay chế tạo chiếc Chromebook này để hoàn thành công việc trong lớp học. Nó có một đèn báo trên nắp mà giáo viên có thể sử dụng như thể học sinh giơ tay để trả lời (hoặc hỏi) một câu hỏi. Và, nó được bọc cao su ở nhiều nơi để sống sót tốt hơn với những giọt và vết lõm. Nó cũng là một máy tính xách tay di động khủng khiếp, làm cho nó có thể hoạt động ở hầu hết mọi cấp độ hoặc nếu bạn chỉ muốn một trình duyệt web và máy email nhẹ. Trong lĩnh vực giáo dục, giá Chromebook có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể an toàn khi biết rằng Dell 11 này cũng hiệu quả.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi: Dell Chromebook 11

Giá và giao dịch Chromebook giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay lớn nhưng không muốn chi quá nhiều, giá Chromebook sẽ mang đến một ưu đãi hoàn hảo cho bạn. Acer 15 chế tạo mạnh mẽ, 15.6-Máy Chrome có thể chứa nhiều linh kiện mạnh hơn hầu hết các máy tính xách tay khác ở tầm giá. Nó không làm được gì nhiều khi mà Exclusive độc ​​quyền với kích thước lớn hơn đến mức nó chỉ đơn giản là làm những việc đó hơn. Đối với nhiều người, đó là một điểm bán hàng đáng để cố gắng tìm ra thỏa thuận tốt nhất, và điều này thật sự là một điểm tốt nhất.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi: Acer Chromebook 15

Giá và giao dịch Chromebook giá rẻ tốt nhất

Google Pixelbook Go chỉ mới rời khỏi hộp của nó, nhưng nó đã là một trong những Chromebook mạnh nhất hiện có. Nó không có thẻ giá phù hợp, nhưng nó không ở đâu gần $1, 000 / £1, 000 thẻ trên tiền thân của nó. Thế hệ bộ xử lý thứ 8 để lựa chọn và kích thước SSD đáng kể được cung cấp có nghĩa là bạn sẽ thực hiện các tác vụ trên một máy tính xách tay siêu di động với màn hình HD tuyệt vời.

Thêm vào đó, Go có thể quản lý tất cả những thứ đó và vẫn tồn tại trong 12 giờ đồng hồ, điều này khá tốt khi bạn xem xét năng lượng được lưu trữ bên trong lớp vỏ bóng bẩy này. Nó có thể không phải là cỗ máy rẻ tiền và vui vẻ mà bạn mong đợi để nhận, nhưng nó chắc chắn đáng xem nếu bạn sẽ sử dụng Chromebook cho bất cứ điều gì vất vả.

Thỏa thuận và giá Chromebook tốt nhất

Thiết kế chìm của R11 có thể không giành được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng bên trong lớp vỏ màu trắng đó là một chiếc máy tính xách tay mỏng đáng ngạc nhiên được định sẵn để hoạt động cả ngày. Thậm chí, trong số các Chromebook đầu tiên hỗ trợ ứng dụng Android bằng cách Google Play Store. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn sử dụng Firefox trên Chromebook, thì bây giờ bạn có thể. R11 có thời lượng pin dài cả ngày, hiệu năng sắc nét và bản lề 360 độ cho màn hình cảm ứng. Nó sẽ không đốt cháy ví của bạn, do đó tạo ra nhược điểm, như bàn di chuột iffy và màn hình hầu như không có HD, dễ dàng hơn một chút.

Đọc đánh giá đầy đủ: Acer Chromebook R11

Giá và giao dịch Chromebook giá rẻ tốt nhất

Acer có xu hướng chạy chương trình trong các bản hoàn chỉnh Chromebook của chúng tôi và vì lý do chính đáng: nó tạo ra Chromebook tuyệt vời. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài và cảm giác gần giống với MacBook Air, nhưng với thẻ giá Chromebook thì đây là model dành cho bạn. 14 cái nhìn và cảm giác như AppleMáy tính xách tay nổi tiếng của S bên ngoài, nhưng dĩ nhiên, có thể cảm thấy thực sự thích sử dụng một chiếc với chi phí thấp.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi: Acer Chromebook 14

Giá và giao dịch Chromebook giá rẻ tốt nhất vào tháng 2 năm 2020 1

Không lâu sau khi tiêu diệt Chromebook Pixel, Google đã hồi sinh nó theo cách mà không ai mong đợi dẫn đến tiết lộ của nó. Bây giờ, nó được gọi là Google Pixelbook và nó có một bước ngoặt lớn so với người tiền nhiệm của nó. Điều đó chủ yếu là vì chúng tôi đang nhìn vào một cỗ máy có thể chạy các ứng dụng Android nguyên bản bên cạnh việc củng cố Chrome OS. Với không gian lưu trữ rộng rãi, tích hợp bút stylus hoàn hảo và Google Assistant, Pixelbook là Chromebook tốt nhất bạn có thể mua. Điều đó nói rằng, trong khi các giao dịch Google Pixelbook sẽ khó thực hiện, thì đây là một trong những máy tính xách tay được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, vì vậy, đáng để gọi ra – không đề cập đến việc tìm kiếm các ưu đãi hấp dẫn. Thành thật mà nói, bạn có thể đủ khả năng để tiết kiệm tiền mặt của mình cho một máy tính xách tay toàn diện với nhiều tính năng hơn – đây không phải là chính xác thẻ giá cho việc mua Chromebook nhanh chóng.

Đọc đánh giá đầy đủ: Google Pixelbook

  • Bây giờ, đây là Chromebook tốt nhất chúng tôi đã xem xét – thanh không

TechRadar đang lùng sục mọi nhà bán lẻ và làm tròn tất cả các giao dịch hàng đầu trong khoảng thời gian Thứ Sáu Đen, và chúng tôi đã đưa ra tất cả những điều tốt nhất Ưu đãi thứ sáu đenƯu đãi Thứ Hai Điện Tử trong các bài viết dễ điều hướng để giúp bạn tìm được món hời bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cỗ máy đáng kể hơn cho phần mềm đa nhiệm tốc độ cao hoặc hiệu năng cao, tại sao không kiểm tra giao dịch máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất trong tuần Ngoài ra còn có một số xuất sắc giao dịch máy tính xách tay chơi game cũng được như vậy!