Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giải Nobel Joseph Stiglitz Mất một mũi Tiêm xuống Apple trong Davos vì Không Trả tiền Thuế

Apple  Thuế

Công ty tại Hoa Kỳ là luôn luôn đi qua thay đổi, và họ là một trong các điểm nổi bật của cuộc thảo luận cho những người như Joseph Stiglitz nổi tiếng, CHÚNG tôi kinh tế. Nhà lãnh đạo chính trị và Ceo Davos là luôn chia sẻ thông tin về các công ty đó có nhiều hơn là chỉ lợi nhuận-làm ra máy móc. Công ty nên bây giờ tập trung vào nhân viên của họ, các nhà cung cấp, cộng đồng và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Apple trở thành trung tâm của sự chú ý và đã bị chỉ trích gay gắt vì không trả sự chia sẻ công bằng của thuế. Hãy nhảy vào để xem một số chi tiết hơn về vấn đề này.

Apple’s Thuế, thực Hành Bị chỉ Trích tại Davos

Như đã nói trước đó, Joseph Stiglitz nói mà Apple là trách nhiệm như một công ty, vì không thể để cho các yêu cầu đóng thuế. Ông ta nói rằng các công ty đã không trả chia sẻ công bằng của giá vì nhiều lợi nhuận của nó là trái ở ai-Len.

“Nếu bạn không góp phần bằng cách trả chia phần thuế, bạn không phải là đoàn kết chịu trách nhiệm. Một số công ty nhận được rất nhiều sự chú ý, giống như Apple. Bạn có để hỏi: họ là chân thành?”

Các công ty nên đóng góp nhiều hơn đối với cộng đồng theo Chuck Robbins, thậm chí nếu các cổ phần không được kết nối với các công ty. Stiglitz tiếp tục nói rằng để trở thành một công dân tốt bạn đầu tiên, phải trả tiền thuế mà Apple đã khá bị buộc tội trong quá khứ. Này, bao gồm các công ty sử dụng Donald Trump kỳ nghỉ thuế mà thêm để cứu hàng tỷ đô la MỸ. Tim Nấu cũng công khai tuyên bố vào đầu tuần này rằng:

“Tôi nghĩ một cách hợp lý tất cả mọi người biết nó cần phải được rehauled, tôi chắc chắn sẽ là người cuối cùng để nói rằng những hiện hệ thống hoặc qua hệ thống đã được hệ thống hoàn hảo. Tôi hy vọng và lạc quan rằng họ (những ÚC) sẽ tìm thấy một cái gì đó”

Trong năm 2014 nó đã được lập luận của EU mà Apple’s thuế sắp xếp với Ireland đã không hoàn toàn công bằng. Điều này làm các EU ra lệnh cho ai-Len để thu thập 14.5 tỷ từ Apple trong hình thức thuế. Trong khi cả hai bên đang hấp dẫn, thuế cải cách làm gây ra một mối đe dọa tiềm năng nếu bạn là một công ty lớn như Apple.

Sẽ có nhiều câu chuyện như vậy chắc chắn để chơ ở cho nhiều hơn nữa. Đây là tất cả bây giờ, folks. Con nghĩ gì về việc này không? Bạn có nghĩ rằng Joseph Stiglitz là đúng về Apple? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Nguồn: 9to5mac

Gửi