Giải pháp: lỗi sistema Các tệp RDR trong Windows 10


 • Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi BSoD là do không tương thích phần mềm hoặc phần cứng và bạn có thể tránh được hầu hết các sự cố tương thích bằng cách tải xuống Windows Nó được cập nhật thường xuyên.
 • Ngoài Windows 10 cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật định kỳ trình điều khiển của bạn. Vì các sự cố BSoD thường do trình điều khiển bị lỗi hoặc không tương thích, vui lòng đảm bảo rằng bo mạch chủ, bộ điều hợp mạng và trình điều khiển card đồ họa được cập nhật để tránh lỗi RDR_FILE_SYSTEM.
 • Màn hình xanh của lỗi chết không được gọi là không có gì. Chuyển đến xử lý sự cố BSoD của chúng tôi Hub được giúp đỡ
 • các Windows Phần 10 Lỗi được chuẩn bị với nhiều bài viết và hướng dẫn về cách giải quyết các đầu dò hút.

cách sửa lỗi sistema Các tệp RDR trong Windows 10

Lỗi máy tính là tương đối phổ biến, và đối với hầu hết các phần, những lỗi này thường không nghiêm trọng. Mặt khác, màn hình xanh của lỗi chết có thể do phần cứng bị lỗi, do đó, điều quan trọng là phải sửa các lỗi này càng sớm càng tốt.

Vì lỗi BSoD là một vấn đề nghiêm trọng, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi RDR_FILE_SYSTEM trong Windows 10)

Làm cách nào để khắc phục lỗi RDR_FILE_SYIUS BSoD trong Windows 10?

Mục lục:

 1. Hãy chắc chắn Windows 10 được cập nhật
 2. Chạy trình khắc phục sự cố BSOD
 3. Chạy quét SFC
 4. Chạy DISM
 5. Gỡ cài đặt / cài đặt lại phần mềm chống vi-rút của bạn
 6. Xóa mọi phần mềm đã cài đặt gần đây
 7. Chạy lệnh chkdsk
 8. Kiểm tra phần cứng của bạn

Khắc phục – RDR_FILE_SYSTEM Windows 10 lỗi

Giải pháp 1 – Hãy chắc chắn rằng Windows 10 được cập nhật

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi BSoD là do không tương thích phần mềm hoặc phần cứng và bạn có thể tránh được hầu hết các sự cố tương thích bằng cách tải xuống Windows Nó được cập nhật thường xuyên. Các bản cập nhật thường khắc phục các sự cố tương thích và lỗi bảo mật, vì vậy nên tải xuống thường xuyên.

Ngoài Windows 10 cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật định kỳ trình điều khiển của bạn. Vì các sự cố BSoD thường do trình điều khiển bị lỗi hoặc không tương thích, vui lòng đảm bảo rằng bo mạch chủ, bộ điều hợp mạng và trình điều khiển card đồ họa được cập nhật để tránh lỗi RDR_FILE_SYSTEM.

Nếu bạn cần cập nhật trình điều khiển, bạn có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách tải xuống thủ công từ trang web của nhà sản xuất phần cứng.

Tự động cập nhật trình điều khiển

Tự mình tìm kiếm trình điều khiển có thể tốn thời gian. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ thực hiện việc này tự động. Sử dụng trình cập nhật trình điều khiển tự động sẽ giúp bạn tránh những rắc rối khi tìm kiếm trình điều khiển theo cách thủ công và sẽ luôn giữ cho bạn sistema cập nhật với các trình điều khiển mới nhất.

Tweakbit Driver Updater (được Microsoft và Norton Antivirus phê duyệt) sẽ giúp bạn tự động cập nhật trình điều khiển và ngăn ngừa thiệt hại cho PC của bạn do cài đặt các phiên bản trình điều khiển không chính xác. Sau nhiều thử nghiệm, nhóm của chúng tôi đã kết luận rằng đây là giải pháp tự động tốt nhất.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng nó:

 1. Tải xuống và cài đặt Trình cập nhật trình điều khiển TweakBitcửa sổ cập nhật bộ điều khiển
 2. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ bắt đầu quét PC của bạn để tìm trình điều khiển lỗi thời. Trình cập nhật trình điều khiển sẽ kiểm tra các phiên bản trình điều khiển của bạn được cài đặt trong cơ sở dữ liệu đám mây của nó để biết các phiên bản mới nhất và đề xuất các bản cập nhật phù hợp. Tất cả bạn cần làm là chờ cho quá trình quét hoàn tất.
  Quá trình quét Tweakbit Driver Updater
 3. Khi kết thúc quá trình quét, bạn sẽ nhận được báo cáo về tất cả các trình điều khiển sự cố được tìm thấy trên PC của bạn. Xem lại danh sách và xem nếu bạn muốn cập nhật từng bộ điều khiển riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc. Để cập nhật một bộ điều khiển tại một thời điểm, nhấp vào liên kết Cập nhật Bộ điều khiển bên cạnh tên của bộ điều khiển. Hoặc chỉ cần nhấp vào nút Cập nhật tất cả ở phía dưới để tự động cài đặt tất cả các cập nhật được đề xuất.
  Cập nhật hoàn toàn tự động
  Note: Một số trình điều khiển phải được cài đặt trong một số bước, vì vậy bạn sẽ phải nhấn nút "Cập nhật" nhiều lần cho đến khi tất cả các thành phần của chúng được cài đặt.

Giải pháp 2 – Chạy trình khắc phục sự cố BSOD

Nếu bạn vẫn gặp phải sự cố sau khi cập nhật trình điều khiển, hãy thử một số công cụ khắc phục sự cố. Người giải quyết vấn đề đầu tiên mà chúng ta sẽ thử là Windows Trình khắc phục sự cố BSOD tích hợp 10 Như bạn có thể đoán, công cụ này giải quyết các vấn đề BSOD khác nhau bao gồm cả lỗi RDR_FILE_SYSTEM.

Đây là cách chạy Windows 10 trình khắc phục sự cố cho các vấn đề BSOD:

 1. Mở Ứng dụng cấu hình Và đi đến Cập nhật và bảo mật phần.
 2. Chọn Khắc phục sự cố từ menu bên trái.
 3. Chọn BSOD từ khung bên phải và nhấp Chạy trình khắc phục sự cố.Xử lý sự cố BSOD
 4. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành trình khắc phục sự cố.

Giải pháp 3 – Chạy quét SFC

Trình khắc phục sự cố tiếp theo mà chúng tôi sẽ thử là quét SFC. Đây là một công cụ dòng lệnh đi bộ của bạn sistema tìm kiếm các vấn đề có thể Tất nhiên, nếu có thể có giải pháp, quét SFC sẽ tự động giải quyết vấn đề.

Đây là cách chạy quét SFC Windows 10:

 1. Nhấp chuột phải vào nút menu Bắt đầu và mở sistema (quản trị viên).
 2. Nhập dòng sau và nhấn Enter: sfc / scannowGiải pháp: lỗi sistema Các tệp RDR trong Windows 10 1
 3. Đợi cho đến khi quá trình kết thúc (có thể mất một lúc).
 4. Nếu giải pháp được tìm thấy, nó sẽ được áp dụng tự động.
 5. Bây giờ, đóng biểu tượng của sistema và khởi động lại máy tính của bạn.

Giải pháp 4 – Chạy DISM

Và trình khắc phục sự cố cuối cùng chúng ta sẽ sử dụng là DISM. Dịch vụ và quản lý hình ảnh triển khai (DISM) thực hiện hình ảnh của sistema một lần nữa, giải quyết các vấn đề có thể trên đường đi. Do đó, nó có thể hữu ích khi xử lý lỗi RDR_FILE_SYIUS.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua tiêu chuẩn và quy trình sử dụng phương tiện cài đặt bên dưới:

 1. Nhấp chuột phải vào Bắt đầu và mở sistema (Quản trị viên).
 2. Dán lệnh sau và nhấn Enter:
   • DISM / Trực tuyến / Làm sạch hình ảnh / Khôi phục sức khỏeGiải pháp: lỗi sistema Các tệp RDR trong Windows 10 2
 3. Đợi đến khi quá trình quét hoàn tất.
 4. Khởi động lại máy tính của bạn và thử cập nhật lại.
 • Với Windows phương tiện cài đặt
 1. Chèn của bạn Windows phương tiện cài đặt
 2. Nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu và chọn Biểu tượng từ menu. sistema (Quản trị viên).
 3. Trên dòng lệnh, nhập các lệnh sau và nhấn Enter sau mỗi lệnh:
  • dỡ bỏ / trực tuyến / dọn dẹp hình ảnh / scanhealth
  • tháo / trực tuyến / dọn dẹp hình ảnh / khôi phục lại
 4. Bây giờ gõ lệnh sau và nhấn Enter:
  • DISM / Trực tuyến / Dọn dẹp hình ảnh / Khôi phục sức khỏe / nguồn: WIM: X: SourceInstall.wim:1 / Truy cập hạn chế
 5. Hãy chắc chắn để thay đổi một X giá trị với ký tự ổ đĩa được gắn với Windows 10 cài đặt.
 6. Sau khi thủ tục hoàn tất, khởi động lại máy tính của bạn.

Giải pháp 5 – Gỡ cài đặt / cài đặt lại phần mềm chống vi-rút của bạn

Người dùng đã báo cáo rằng phần mềm chống vi-rút Norton thường có thể gây ra lỗi RDR_FILE_SYSTEM. Norton rõ ràng có một số vấn đề nhỏ với Windows 10 và để sửa lỗi được đề cập ở trên, bạn phải gỡ cài đặt hoàn toàn chương trình chống vi-rút Norton khỏi PC.

Đôi khi, việc gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút để lại một số tệp và mục đăng ký nhất định trên PC của bạn và những tệp đó cũng có thể khiến lỗi RDR_FILE_SYSTEM xuất hiện. Để xóa hoàn toàn tất cả các tệp Norton còn lại, bạn phải sử dụng Công cụ diệt Norton.

Chỉ cần tải xuống công cụ này và chạy nó, nó sẽ xóa hoàn toàn Norton và tất cả các tệp của nó khỏi PC của bạn.

Mặc dù Norton đã được xác nhận là gây ra sự cố này, nhưng bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào khác cũng có thể gây ra lỗi RDR_FILE_SYSTEM, do đó bạn nên xóa mọi phần mềm chống vi-rút mà bạn hiện đã cài đặt.

Nhiều công ty chống vi-rút cung cấp các công cụ gỡ cài đặt cho phần mềm của họ, vì vậy hãy chắc chắn tải xuống và sử dụng chúng để loại bỏ hoàn toàn một phần mềm chống vi-rút cụ thể.

Sau khi gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút của bạn, bạn có thể cài đặt lại phần mềm, nhưng hãy chắc chắn sử dụng phiên bản mới nhất, vì phiên bản mới hơn có thể sẽ sửa chữa hầu hết các lỗi cũ. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt một chương trình chống vi-rút khác nhau trên PC.

Giải pháp 6 – Xóa mọi phần mềm đã cài đặt gần đây

Lỗi RDR_FILE_SYIUS BSoD có thể do phần mềm không tương thích và nếu bạn đã cài đặt phần mềm bên thứ ba gần đây, phần mềm đó có thể gây ra lỗi này. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn đã cài đặt vài ngày trước khi sự cố này xảy ra. KIM LOẠI

Hầu hết các lỗi BSoD là do phần mềm chống vi-rút, VPN hoặc ép xung, do đó, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ lỗi nào, hãy đảm bảo gỡ cài đặt chúng.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, ngay cả các trình điều khiển được cài đặt gần đây có thể khiến lỗi BSoD xuất hiện. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ trình điều khiển mới nào trong quá khứ, hãy chắc chắn xóa chúng hoặc trở lại phiên bản trình điều khiển trước đó. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. nhấn Windows Phím + X để mở menu người dùng nâng cao và chọn Quản lý thiết bị từ danh sách.
  quản lý thiết bị
 2. Khi Trình quản lý thiết bị mở, định vị trình điều khiển được cài đặt gần đây, nhấp chuột phải và chọn Thuộc tính từ thực đơn
  quản lý thiết bị
 3. Đi đến Tài xế tab và nhấp Tài xế quay lại nút.
  quay lại trình điều khiển

Nếu hoàn tác trình điều khiển không hoạt động, hãy gỡ cài đặt nó, tải xuống phiên bản cũ và cài đặt lại.

Giải pháp 7 – Chạy lệnh chkdsk

Trong một số trường hợp nhất định, những lỗi này có thể do tệp và thư mục bị hỏng trên ổ cứng của bạn, do đó bạn cần chạy lệnh chkdsk. Nếu bạn có thể truy cập Windows 10, thực hiện chkdsk bằng cách làm theo các bước sau:

 1. nhấn Windows Phím + X và chọn Biểu tượng của sistema (quản trị viên) từ thực đơn
  lệnh-nhắc-quản trị
 2. Từng là biểu tượng của sistema, nhập chkdsk / f / r C:. Bạn có thể thay thế C bằng chữ phù hợp với phân vùng ổ cứng của bạn. Bạn có thể cần phải khởi động lại máy tính để chạy chkdsk cho ổ C, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.
  chkdsk-cmd

Nếu bạn không thể truy cập Windows 10 Do lỗi RDR_FILE_SYSTEM, bạn sẽ cần thực hiện các thao tác sau:

 1. Khởi động lại máy tính của bạn nhiều lần trong khi nó khởi động. Điều này sẽ bắt đầu quá trình sửa chữa tự động.
 2. Chọn Xử lý sự cố> Tùy chọn nâng cao> Biểu tượng sistema.
 3. Khi biểu tượng của sistemanhập chkdsk / f / r C: để thực hiện quét chkdsk. Hãy chắc chắn để chạy chkdsk cho tất cả các phân vùng ổ cứng bạn có.

Giải pháp 8 – Kiểm tra phần cứng của bạn

Thông thường, nguyên nhân của RDR_FILE_SYSTEM là do phần cứng bị lỗi, phổ biến nhất là RAM. Người dùng báo cáo rằng sau khi thay thế mô-đun RAM bị lỗi, sự cố đã được khắc phục vĩnh viễn, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra RAM của bạn.

Để kiểm tra RAM, bạn cần làm như sau:

 1. MemTest86 + Tải xuống.
 2. Ghi công cụ vào đĩa CD hoặc tạo ổ đĩa flash USB có thể khởi động.
 3. Kết nối ổ đĩa flash CD hoặc USB và khởi động PC của bạn từ nó.
 4. Hãy để MemTest86 + chạy trong một vài giờ.
 5. Nếu tìm thấy lỗi, điều đó có nghĩa là một hoặc nhiều mô-đun RAM bị hỏng và bạn cần thay thế nó.

Ngoài RAM, hầu như bất kỳ thành phần phần cứng nào khác cũng có thể khiến lỗi BSoD này xuất hiện, do đó bạn có thể cần kiểm tra phần cứng đã cài đặt khác.

Điều đáng nói là mọi phần cứng được cài đặt gần đây đều có thể gây ra lỗi RDR_FILE_SYIUS BSoD nếu phần cứng đó không tương thích hoàn toàn với bo mạch chủ của bạn. Để chẩn đoán sự cố, bạn cần thay thế phần cứng được thêm gần đây và kiểm tra xem PC của bạn có hoạt động mà không có nó không.

RDR_FILE_SYIUS Lỗi BSoD có thể tạo ra một số vấn đề nhất định trong Windows 10, nhưng bạn có thể dễ dàng sửa lỗi này bằng cách làm theo một trong những giải pháp của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về Lỗi RDR_FILE_SYIUS

 • Lỗi RDR_FILE_SYSTEM là gì?

Lỗi RDR_FILE_SYSTEM là lỗi BSoD thường do cũ Windows 10 trình điều khiển, chương trình chống vi-rút không tương thích, lỗi đăng ký và sự cố phần cứng.

 • Làm cách nào tôi có thể sửa lỗi RDR_FILE_SYSTEM?

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng Windows 10 đã được cập nhật, vì vậy hãy chạy Trình khắc phục sự cố BSOD. Ngoài ra, hãy chạy quét SFC và DISM, gỡ cài đặt / cài đặt lại phần mềm chống vi-rút của bạn, xóa mọi phần mềm đã cài đặt gần đây, chạy lệnh chkdsk và kiểm tra phần cứng của bạn.

Không, nó không an toàn chút nào. Cách an toàn là đợi cho đến khi nó hoàn thành. Dừng máy tính trong chkdsk có thể gây hư hỏng cho sistema của các tập tin.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2018 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 để cung cấp sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.