Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giải pháp mới để tải xuống ứng dụng bị cấm từ Huawei

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã đưa ra một giải pháp mới cho phép cài đặt các ứng dụng Mỹ không thể cài đặt trên thiết bị của họ. Công ty đã giới thiệu ứng dụng có tên ‘AppSearch’, ứng dụng này thu thập các ứng dụng dưới dạng APK từ các nguồn khác nhau.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huaweiđã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ bắt đầu từ năm ngoái. Cáo buộc Huawei hoạt động gián điệp, Hoa Kỳ đã cho phép tất cả khách hàng Hoa Kỳ của gã khổng lồ công nghệ hợp tác với Huawei. bị cản trở.

Tất nhiên, Google là công ty lớn nhất mà Mỹ ngăn chặn hợp tác kinh doanh với Huawei. Bằng cách ngăn Google kinh doanh với Huawei, Huawei không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Google nữa. Do đó, công ty cung cấp cho những người dùng đã quen với Android. các lựa chọn thay thế khác nhau lời đề nghị tiếp tục trên con đường của nó.

Huawei đã giới thiệu một giải pháp mới để tải xuống các ứng dụng bị cấm:

Mặc dù Huawei có thể sử dụng hệ điều hành Android nhưng trong hệ điều hành này của Google bất kỳ dịch vụ hoặc ứng dụng nào. không thể đặt. Vì Android đã tăng dung lượng đáng kinh ngạc nhờ các dịch vụ của Google, người dùng có thể Android không có Google Không muốn sử dụng.

Ở đây, công ty gần đây đã tạo ra một giải pháp mới cho người dùng của mình. Huawei, điện thoại thông minh tương lai Huawei P40 Lite, được cho là sẽ được tìm thấy trong ‘Tìm kiếm ứng dụng‘đã hiển thị ứng dụng. Sự khác biệt chính giữa AppSearch và AppGallery trên Cửa hàng Play của Huawei là ứng dụng mới WhatsApp Instagram bao gồm các ứng dụng của Hoa Kỳ như

Mặc dù Huawei đã cung cấp cho người dùng một tùy chọn để cài đặt các ứng dụng của Hoa Kỳ, nhưng tùy chọn này vẫn còn nhiều tranh cãi. Bởi vì ứng dụng mới của Huawei không trực tiếp cung cấp nhiều ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng của Google, cho người dùng. dưới dạng APK cho.

Hơn nữa, Huawei không cài đặt APK trên chính hệ thống. AppSearch là nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng đã chọn dưới dạng APK. đến các trang web khác nhau đang chỉ đạo. Nói cách khác, giải pháp mới mà Huawei cung cấp cho người dùng là cả về bảo mật và tính cập nhật của các ứng dụng. đặt ra vấn đề.

Người dùng quyết định tải xuống ứng dụng từ AppSearch của Huawei Amazon Cửa hàng ứng dụng, APKPure hoặc apkmonk được chuyển hướng đến các trang web như Và ngoài ra Facebook và một số ứng dụng, chẳng hạn như WhatsApp, có thể được tải xuống từ các trang web của chính nhà phát triển ban đầu.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/03/19/huawei-launches-a-solution-to-download-whatsapp-facebook-and-google-apps/