Giải pháp: Tài liệu này hạn chế một số chức năng Acrobat


 • Bạn luôn mong muốn dùng thử phần mềm tốt nhất để tạo các mẫu PDF có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các công cụ này không có lỗi.
 • Có thể, bạn đang sử dụng Adobe Acrobat qua Acrobat Reader nhờ tất cả các tính năng bổ sung đó để tạo và thao tác với các tệp PDF.
 • Nếu bạn tiếp tục nhận được thông báo lỗi rằng Tài liệu này hạn chế một số chức năng Acrobat, hãy đảm bảo cài đặt phiên bản gốc của Adobe Acrobat.
 • Khi bạn thích khám phá những hướng dẫn hữu ích hơn như thế này, chỉ có một điều bạn nên làm. Chỉ cần truy cập các vấn đề Adobe Fix của chúng tôi Hub.

Sửa chữa Tài liệu này hạn chế một số chức năng Acrobat

Một định dạng tài liệu di động (còn được gọi là PDF) có lẽ là một trong những định dạng tệp phổ biến và linh hoạt nhất hiện có.

Chúng có thể chứa văn bản, hình ảnh, liên kết và hầu hết mọi thứ khác, tất cả trong một định dạng thống nhất. Chúng thậm chí có thể được sử dụng một cách an toàn nhờ các hạn chế bảo mật nhất định mà bạn có thể áp dụng, làm cho các tệp không thể chỉnh sửa.

Tuy nhiên, điều gì xảy ra khi bạn ở phần cuối của tệp PDF bị hạn chế và hoàn toàn không thể chỉnh sửa nó?

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ đã nhận được thông báo lỗi khi cố gắng mở tài liệu PDF, nói rằng: Tài liệu này hạn chế một số chức năng Acrobat.

Thông báo lỗi này thường xuất hiện khi bạn mở một tài liệu được tạo bởi nhà thiết kế đã hạn chế chỉnh sửa, nhận xét, đóng dấu Bates, v.v. từ tệp PDF.

Làm cách nào tôi có thể xóa các hạn chế tài liệu khỏi các chức năng Acrobat?

Mỗi khi bạn nhận được thông báo lỗi này, bạn nên biết rằng theo mặc định, có một số điều mà bạn có thể không thực hiện được với tài liệu. Chúng thay đổi theo các hạn chế được áp dụng bởi người tạo:

 • Bạn không thể sao chép nội dung của tài liệu
 • Nó có thể bị cấm để ký tài liệu là của bạn.
 • Bạn không thể sử dụng tài liệu làm mẫu
 • In tài liệu có thể bị cấm
 • Gắn tài liệu có thể không thể
 • Trích xuất trang có thể không được phép
 • Điền vào mẫu có thể bị vô hiệu hóa

1. Cài đặt phiên bản gốc của Adobe Acrobat

lấy adobe acrobat

Không có công cụ nào tốt hơn Adobe Acrobat nếu bạn muốn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng Microsoft Office.

Chọn nó từ nhiều ứng dụng PDF chuyên nghiệp là một bước đi thông minh. Tuy nhiên, đã đến lúc tự hỏi mình nếu bạn đang chạy Adobe Acrobat gốc.

Có lẽ bạn đã sử dụng Adobe Reader và quyết định tiến tới giải đấu chuyên nghiệp. Bạn đã tải nó từ một nguồn bên thứ ba có uy tín?

Nếu bạn phát hiện ra mình đã bị lừa đảo, hãy sửa nó ngay và lấy phiên bản gốc của Adobe Acrobat.

Tải xuống Adobe Acrobat tại đây

2. Sử dụng trình mở khóa PDF của bên thứ ba

Nếu bạn không có đăng ký Acrobat Pro, bạn có thể thử một số trình mở khóa PDF của bên thứ ba. Sử dụng chúng thay đổi từ chương trình này sang chương trình khác, nhưng sự đồng thuận chung là tất cả chúng đều dễ sử dụng.

Chúng có dạng máy khách để bàn có thể tải xuống, cũng như các dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt của mình.

Dưới đây là một số ví dụ tốt về trình mở khóa PDF đáng tin cậy:

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa tệp PDF theo cách bạn muốn.

Bài viết này có hữu ích không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về các hạn chế PDF

 • Làm thế nào để bạn thay đổi các hạn chế tài liệu trong một PDF?

Để thay đổi các hạn chế của tài liệu trong PDF, chọn Tập tin thực đơn theo sau Thuộc tính để mở hộp thoại Thuộc tính tài liệu.

Sau khi cho phép thay đổi được thực hiện, chọn Thay đổi hạn chế.

 • Có thể bỏ bảo vệ PDF?

Đúng vậy Chỉ cần mở nó trong Chrome và in dưới dạng PDF. Tài liệu PDF kết quả có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc ký tên.

 • Làm cách nào để giải mã PDF?

Để giải mã PDF, nhấp Nâng cao ở đầu cửa sổ Acrobat, sau đó chọn Xóa bảo mật bên dưới Bảo mật. Cuối cùng bấm vào Được rồi để xác nhận loại bỏ mã hóa.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2019 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 để cung cấp sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.