Giải pháp Warp muốn sạc không dây mọi thứ, từ 6-Feet Away

Giải pháp Warp muốn sạc không dây mọi thứ, từ 6-Feet Away 1

Sạc không dây như chúng ta biết ngày nay thể hiện sự tiện lợi nhất, nhưng sạc đường dài thực sự (20ft / 6M) sẽ là một công cụ thay đổi trò chơi cho nhiều ứng dụng như IoT, nhưng cả các thiết bị nhỏ và lớn.

Giải pháp Warp có một tần số vô tuyến giải pháp dựa trên để gửi sức mạnh trên một khoảng cách dài. Các công nghệ khác mà chúng ta đã thấy có thể dựa trên ánh sáng hồng ngoại như một chất mang năng lượng.

Note rằng những gì sạc không dây thông thường (như tiêu chuẩn Qi) sử dụng một miếng sạc và yêu cầu một tiếp xúc hoặc khoảng cách rất gần giữa thiết bị và bộ sạc. Sạc đường dài xảy ra cách đó vài thước.

Mặc du Giải pháp Warp nghĩ rằng công nghệ của nó một ngày nào đó có thể cung cấp năng lượng cho máy móc công nghiệp (Hàn Quốc đã xem xét tính phí cho xe buýt đang di chuyển, Liên kết PDF), nó hiện diện khiêm tốn hơn và bộ sạc, như một miếng sạc và nhiều bộ chuyển đổi không dây sang USB-C khác nhau cho các thiết bị điện tử hàng ngày.

Lựa chọn tần số Warp Solution Radio có nghĩa là nó có thể gửi năng lượng qua khoảng cách hiệu quả hơn.

Giải pháp Warp muốn sạc không dây mọi thứ, từ 6-Feet Away 2

Thông thường, sản phẩm của họ bao gồm Bộ phát truyền năng lượng tới các thiết bị nhận. Người gửi có khả năng theo dõi một thiết bị khi thiết bị di chuyển quanh phòng để liên tục gửi điện, và vâng, nó có thể làm điều đó với nhiều thiết bị cùng một lúc.

Các sản phẩm khác thường sẽ có dạng các bộ điều hợp khác nhau như bộ điều hợp điện thoại hoặc vỏ / vỏ điện thoại để mang lại lợi ích ngay lập tức với các thiết bị hiện có.

Khi chúng tôi hỏi về tốc độ sạc, chúng tôi đã được yêu cầu mong đợi một thứ gì đó tương đương với bộ sạc Qi cơ bản, nghe có vẻ rất tốt, nhưng tốc độ đó sẽ tăng lên trong tương lai.

Lời hứa của công nghệ như vậy sẽ chỉ đạt được tiềm năng của nó khi được tích hợp vào các thiết bị và được chuẩn hóa. Trên thực tế, không dây Qi bên trong điện thoại thông minh ngày nay đã khởi đầu theo kiểu rất giống nhau, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một quỹ đạo tương tự cho sạc dựa trên RF. Điều thú vị về sạc RF là nó khá linh hoạt và các máy thu công suất không cần tuân thủ một điện áp cố định cụ thể.

Vì vấn đề lớn nhất với thiết bị điện tử di động là thời lượng pin, không dây tầm xa rất được mong muốn, nhưng nó không dừng lại ở đó. Sạc không dây cũng có thể làm cho các thiết bị chống thấm dễ dàng hơn vì không có điểm tiếp xúc nào và việc chuyển đổi từ RF sang điện có thể xảy ra bên trong khung máy, và không cần điện được vận chuyển bằng dây dẫn, giúp mọi thứ an toàn hơn khi ở gần nước.

Ở nhà, có thể khó khăn và tốn kém khi thay đổi hệ thống dây điện trong nhà bếp hoặc phòng khách của bạn, để có được vị trí tối ưu cho TV hoặc đèn chiếu sáng. Với nguồn không dây, không còn vấn đề nào nữa.

Tại CES 2020, Warp Solution là một phần của Seoul Pavilion, tại trung tâm hội nghị Las Vegas Sands, Hall-G # 51223.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và.