Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giải phóng mặt hoang dã của bạn với Primal King


Trò chơi Supercell

Final Fantasy VII Remake: Một tái sinh hay một cái gì đó mới? bởi Charles Ostern

Mùa Clash Royale 8: Ngày bắt đầu, Skin Log-endary Tower và thay đổi số dư bởi Matthew Liebl

Ở đó, không có tình yêu nào trên chiến trường trong Clash of Clans vào tháng 2 này, vì mùa này, skin da là Vua Primal.

Một mùa thử thách mới đang đến với chúng ta Cuộc chiên giưa cac bộ tộc. Như thường lệ, người chơi mua Gold Pass sẽ có quyền truy cập vào một phần thưởng riêng được mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần.

Bạn có thể nghĩ rằng với Valentine Valentine là vào tháng 2, tháng này da Hero Hero sẽ nhỏ giọt với tình yêu. Vâng, bạn đã sai.

Điều này giữ chúng ta trong thời kỳ đồ đá với da anh hùng Primal King. Nó có một phần tiếp theo từ da tháng giêng Primal Warden được tạo ra cho Grand Warden.

Vua Primal trông giống như một cái gì đó mà bạn thấy trong Viên đá lửa, khi anh ta cầm một bộ xương khủng long to lớn và dons một con gấu giấu trên tay và vai để lấy áo giáp. Cá nhân, tôi đã từng kêu gọi cho các skin theo chủ đề theo mùa hơn nhưng cái này thực sự khá tuyệt.

Tháng mới = Thử thách mùa mới! Đây cũng là lúc để tận hưởng các phần thưởng từ Ngân hàng Piggy tháng 1 của bạn! 😍 Và điều này

Gửi bởi Cuộc chiên giưa cac bộ tộc trên Thứ bảy, tháng hai 1Năm 2020

Mở khóa giao diện Primal King yêu cầu bạn mua Gold Pass với giá $40,99 và sau đó hoàn thành đủ các nhiệm vụ để mở khóa nó. Anh ta được mở khóa ở tầng cuối cùng của đường đua Gold Pass, yêu cầu 2, 600 điểm. Tất nhiên, bạn sẽ mở khóa tất cả các loại phần thưởng khác trên đường đi.

Ngoài ra còn có Ngân hàng Mùa, nơi lấp đầy khi bạn giành được chiến lợi phẩm từ các trận chiến. Vào cuối mùa, Ngân hàng Mùa sẽ rút và gửi những tài nguyên được lưu trữ vào kho của bạn.

Primal King là lớp da thứ hai được tạo ra cho Vua Barbary trong ba tháng. Vào tháng 12, Supercell đã tổ chức các ngày lễ với một làn da Jolly King. Ngoài tháng giêng Primal Warden, Supercell đã phát hành Nữ hoàng chiến binh, một lớp da riêng cho da Archer để chào mừng Tết Nguyên đán. Chúng tôi chưa có làn da đặc biệt cho Nhà vô địch Royale, Cuộc chiên giưa cac bộ tộcHero anh hùng thứ tư, người được giới thiệu trở lại vào tháng 12 với bản cập nhật Town Hall 13.