Giải tán đội thể thao điện tử của những người đứng đầu phản động

Những cái tên quan trọng trong đội thể thao điện tử thuộc sở hữu của đội Kafalar, vốn đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn với việc chia sẻ những bức ảnh từ chuyến thăm Pakistan vào ngày hôm trước, bắt đầu thông báo quyết định rời đi để đáp lại chuyến thăm này. Những cái tên được theo dõi nhiều nhất của đội đã thông báo rằng họ tự nguyện rời khỏi đội.

Các phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu tổ chức một cuộc tranh luận khác vào ngày hôm qua, khi các cuộc tranh luận về người tị nạn và người xin tị nạn bùng lên ở đất nước chúng tôi. Fatih Yasin từ đội Trưởng, một trong những nhà sản xuất nội dung nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, Một bức ảnh từ chuyến thăm Pakistan của anh ấy đã chia sẻ. Cùng với bức ảnh này, rất nhiều lời chỉ trích đối với đội bóng.

Sau phần chia sẻ trên chương trình nghị sự nóng hổi, ​​những tin tức quan trọng bắt đầu đến từ các chi nhánh khác nhau của đội Kafalar. TwitterSau khi bài đăng của Yasin trong. họ rời đội Họ bắt đầu giải thích.

Đội bóng Heads Esports bắt đầu tan rã

Yüksel Toksöz và Kübra Turhan, thành viên của đội Kafalar Esports, TwitterTừ nhóm Heads Esports trong các bài đăng của họ từ họ rời đi theo cách riêng của họ giải thích. Cả hai cái tên đều cầu chúc an lành cho những người còn lại trong đội. Những người đã xem các bài đăng trên mạng xã hội đã ủng hộ những người đã rời đội.

Được thành lập vào năm 2021, Kafalar Esports cho đến nay vẫn chưa đạt được thành công lớn trong lĩnh vực thể thao điện tử. Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng nó được chia sẻ lần cuối vào cuối tháng Tư. Quyết định đình chỉ hoạt động của VALORANT thông báo rằng họ đã có. Nguyên nhân là do số lượng giải đấu và giải đấu thấp.

Những bài viết liên quan

Back to top button