Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giải thích bổ sung cho Báo cáo xác minh iDevice 3uTools

1. Đối với màu iDevice

3uTools chỉ có thể đọc màu xuất xưởng của iDevice thay vì màu bảng điều khiển hiện tại. Để biết bảng điều khiển hoặc vỏ máy có được thay thế hay không, bạn có thể kiểm tra trực quan xem màu sắc thực tế của thiết bị có khớp với màu xuất xưởng do 3uTools đọc hay không.

2. Về dung lượng ổ cứng

(1) Nâng cấp dung lượng: Đề cập đến việc nâng cấp đĩa cứng bên trong (ROM) với phiên bản có dung lượng lớn hơn. Ví dụ: một iDevice có dung lượng 16GB có thể được nâng cấp lên dung lượng 128GB.

(2) Thay đổi ổ cứng: Ổ cứng gốc của iDevice có thể bị hỏng và phải được thay thế.

(3) Remove Hard Disk: Đĩa cứng có thể được tháo dỡ để thay đổi dữ liệu gốc về mặt kỹ thuật.

3. Đối với mô hình bán hàng

(1) Apple Thiết bị thay thế: Đây là một thiết bị hoàn toàn mới để thay thế sau bán hàng từ Apple.

(2) Apple Thiết bị tân trang: Nó đề cập đến thiết bị được tân trang lại và bán lại bởi Apple“ Apple Bạn có thể liên hệ với các Sản phẩm Tân trang đã được Chứng nhận trên Apple Trang web chính thức.

(3) Thiết bị demo: Đúng như tên gọi, thiết bị demo được trưng bày trong Apple Cửa hàng hoặc cửa hàng bán lẻ, khách hàng sẽ dùng thử thiết bị demo.

4. Đối với màn hình iDevice

Không thể đọc được số serial của màn hình duy nhất nên 3uTools không thể xác minh xem màn hình thiết bị đã được thay thế hay chưa. Bộ phụ kiện màn hình bao gồm màn hình LCD, màn hình cảm ứng, camera trước, tai nghe, cảm biến và các phụ kiện khác. Hầu hết những người sửa chữa sẽ không thay thế máy ảnh từ bộ phận cũ sang bộ phận mới vì nó có thể dễ dàng bị hỏng khi tháo bộ phận lắp ráp. Tóm lại, nếu thợ sửa chữa muốn thay cụm phụ kiện màn hình thì có thể phải thay cả cụm.

Do đó, nếu giá trị xuất xưởng của camera trước không khớp với giá trị được phát hiện thì màn hình hiển thị có thể bị thay đổi.

5. Đối với số Model

Số kiểu máy của thiết bị bắt đầu bằng chữ cái đầu tiên có thể thay đổi thể hiện nguồn gốc của thiết bị (thay thế, khắc, v.v.). Nếu giá trị đọc của Số kiểu máy là “Cần có quyết định của người dùng”, bạn có thể tìm thấy số kiểu máy ở mặt sau thiết bị của mình hoặc bạn có thể đi tới Cài đặt – Chung – Quy định để biết số kiểu máy.

6. Đối với kết quả xét nghiệm bất thường

Nếu kết quả kiểm tra số serial của pin, camera trước, camera sau hoặc số serial Touch ID không bình thường thì bo mạch chính hoặc ổ cứng của thiết bị có thể đã bị thay đổi.