Giải thích về Nội dung gây tranh cãi từ Ekşi Sözlük

Người sáng lập Ekşi Sözlük Sedat Kapanoğlu đã đưa ra những tuyên bố về nội dung khiến nền tảng trở nên tranh cãi trong những ngày gần đây. Giải thích logic làm việc của Ekşi Sözlük, Kapanoğlu đã nói về lý do tại sao họ là trung tâm của các cuộc thảo luận như vậy.

Do các tiêu đề được mở theo thời gian, nó nằm trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ. Từ điển chua, gần đây đã lưu trữ một vấn đề như vậy một lần nữa. “Điều gì cần xảy ra đối với một cuộc nổi dậy của quần chúng?Tiêu đề này, được tạo ra là “, không có gì khác ngoài chủ nghĩa ly khai, theo tuyên bố của một số phần. Trên thực tế, việc tiêu đề Ekşi Sözlük này có trong chương trình nghị sự đã thúc đẩy các công tố viên hành động, và cuộc điều tra đã được bắt đầu.

Bây giờ, Ekşi Sözlük đã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này. Người đồng sáng lập nền tảng Sedat KapanogluTrong các phát biểu của ông, cả đánh giá tình hình và lý do tại sao một điều như vậy lại xảy ra đều được đề cập. Nếu bạn muốn, không cần thêm lời khuyên, hãy xem xét kỹ hơn những tuyên bố của Sedat Kapanoğlu.

Tuyên bố của Sedat Kapanoğlu về chủ đề này như sau:

Những bài viết liên quan

Back to top button