Giải thích về trí tuệ nhân tạo thú vị từ Zuckerberg!

Trả lời câu hỏi đặt ra cho anh ấy trong một phiên hỏi đáp Facebook CEO Mark Zuckerberg cho biết AI dễ dàng phát hiện núm vú hơn là phát hiện lời nói căm thù.

Facebookđã công bố thu nhập quý đầu tiên năm 2018 của mình, cho thấy họ vẫn kiếm được nhiều tiền hơn và người dùng mỗi ngày trôi qua, mặc dù gần như là mục tiêu duy nhất của những mũi tên chỉ trích sau vụ bê bối Cambridge Analytica.

Tiếp theo Facebook Trong một cuộc hỏi đáp với Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg và một nhóm giám đốc điều hành, Zuckerberg đã được hỏi trí tuệ nhân tạo có vai trò gì trong việc phát hiện nội dung độc hại trên nền tảng này.

Nói rằng trí tuệ nhân tạo gặp một chút khó khăn trong việc phát hiện ngôn từ kích động thù địch, Zuckerberg nói rằng nó đã thành công trong việc bắt được nội dung khủng bố. Zuckerberg giải thích rằng trí tuệ nhân tạo thành công hơn trong một số lĩnh vực như sau:

Ông nói: “Việc xây dựng một hệ thống AI để phát hiện núm vú dễ dàng hơn là xây dựng một hệ thống AI để phát hiện lời nói căm thù. Tất nhiên, quan điểm của Zuckerberg ở đây là trí tuệ nhân tạo vẫn không thể đối phó với sự phức tạp của ngôn ngữ.

Xóa ảnh có núm vú trong quá khứ khỏi nền tảng và sau đó tải chúng lên lại, Facebook Anh ấy đã thực sự chứng minh rằng trí thông minh nhân tạo của anh ấy có thể phát hiện núm vú một cách dễ dàng. Facebookcũng đã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này.

FacebookCho biết chính sách về nội dung người lớn và ảnh khỏa thân liệt kê tất cả nội dung bị nền tảng xóa, công ty tuyên bố rằng quy tắc này không chỉ dành cho những người dùng nhạy cảm về tình dục mà còn dành cho những bức ảnh được chia sẻ mà không có sự cho phép của chủ sở hữu và trẻ vị thành niên.

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/04/25/zuckerberg-easier-for-ai-detect-nipples-than-hate-speech/

Những bài viết liên quan

Back to top button