Giải thưởng 30.000 đô la cho một ứng dụng không khuyến khích sử dụng điện thoại thông minh

Có bạn nghe đúng! Có một ứng dụng điện thoại thông minh sẽ không khuyến khích bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng ‘Apple Tree ‘, được phát triển bởi một nhóm sinh viên Bách khoa Cộng hòa 20 tuổi đã giành được giải thưởng cho Apple Ứng dụng cây, nhằm mục đích không khuyến khích mọi người sử dụng smartphones.

Strait Times đưa tin rằng Libern Lin, Fang Lingqing và Lester Yap đã giành được giải thưởng tại Lễ trao giải Splash hôm thứ Ba để phát triển ý tưởng ứng dụng của họ Apple Cây. Ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2015.

Giải thưởng do Hiệp hội Máy tính Singapore tổ chức, nơi các bạn trẻ đến từ các trường phổ thông và đại học trên khắp Singapore cùng nhau tranh tài. Chủ đề là đưa ra một ứng dụng có thể mang cộng đồng địa phương lại với nhau.

Làm thế nào nó hoạt động:

Apple Tree là một ứng dụng đơn giản khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian giao tiếp trực tiếp hơn là dán mắt vào smartphones. Ứng dụng đã được xây dựng một cách thông minh, nhưng vẫn khá đơn giản. Tất cả những gì người ta cần làm là chạy ứng dụng và đưa điện thoại đến gần người khác hoặc một nhóm người, những người cũng đang chạy cùng một ứng dụng. Khi các điện thoại ở gần nhau, ứng dụng sẽ cố định điện thoại hoàn toàn và hiển thị một cây táo mọc trên màn hình. Bạn càng giữ smartphones cùng nhau (không chạm vào), bạn sẽ thấy nhiều táo hơn mọc trên cây, có nghĩa là bạn đang nói và giao tiếp trực tiếp thay vì sử dụng điện thoại thông minh.

Những quả táo này có thể được thu hoạch và đổi lấy phần thưởng. Vì vậy, bạn càng giao tiếp trực tiếp lâu hơn, bạn càng thu hoạch được nhiều táo và do đó, phần thưởng sẽ cao hơn.

. .