Giải thưởng tác động bền vững Huawei Scoops 2019 tại ITU

[Budapest, Hungary, ngày 12 tháng 9 năm 2019] Giải pháp 5G Power Green của Huawei giành Giải thưởng Công nghiệp Toàn cầu về Tác động Bền vững tại Lễ trao Giải Thế giới Viễn thông ITU năm nay tại Budapest. Để công nhận các công ty viễn thông tiếp tục nỗ lực kích hoạt nền kinh tế xanh và kỹ thuật số thông qua các giải pháp CNTT cải tiến, Huawei được khen ngợi vì đóng góp nổi bật trong việc bảo tồn năng lượng và giảm khí thải từ mạng di động.

Giải thưởng tác động bền vững Huawei Scoops 2019 tại ITU 2

Hiệu quả năng lượng đang nhanh chóng trở thành mối quan tâm lớn của ngành viễn thông. Chỉ riêng trong năm 2018, 10 nhà khai thác mạng di động hàng đầu đã chi hơn 14 tỷ đô la cho điện và khi kỷ nguyên 5G xuất hiện, mạng di động sẽ chỉ yêu cầu hiệu quả năng lượng cao hơn để thực hiện lời hứa về công suất tăng và kết nối nhanh hơn. .

Giải thưởng Tác động bền vững của ITU nhằm làm nổi bật vấn đề này và khuyến khích các công ty hành động về biến đổi khí hậu là 17 Mục tiêu Phát triển bền vững quan trọng nhất của Liên Hợp Quốc.

Sự thừa nhận mới nhất về những nỗ lực của Huawei trong việc giải quyết các vấn đề khí hậu phản ánh sự đổi mới của công ty trong truyền thông xanh và carbon thấp và nhấn mạnh nỗ lực cải thiện hiệu quả truyền dữ liệu và giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giới thiệu các công nghệ mới. trong các hệ thống năng lượng.


Giải thưởng tác động bền vững Huawei Scoops 2019 tại ITU 1

Các giải pháp trang web 5G siêu mỏng có mức độ tích hợp cao, loại bỏ không gian thiết bị và điều hòa không khí cần thiết để triển khai trang web. Một watt năng lượng điện có thể được sử dụng để duy trì hơn 50 lần truyền dữ liệu 5.000 GB – Hiệu quả gấp 10 đến 20 lần so với 4G. Trong khi đó, Green 5G Power của Huawei tích hợp AI và IoT vào sistema về năng lượng và tăng hiệu suất năng lượng chung của mạng 5G lên 20%, do đó mức tiêu thụ năng lượng của trang 5G có thể ở cùng mức với trang 4G.

Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc đơn giản, thông minh và cốt lõi xanh, giải pháp Huawei Green 5G Power tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện hiệu suất của toàn bộ trang web và mạng, thay vì một thành phần cung cấp điện duy nhất. Với một thiết kế mô-đun của các giải pháp truyền thống, điều này giúp đơn giản hóa sự phát triển mạng. Với các ứng dụng năng lượng tái tạo, công nghệ lập lịch thông minh giúp tăng đáng kể hiệu quả sử dụng năng lượng của toàn bộ các liên kết, đơn giản hóa quá trình tiến hóa và tối đa hóa hiệu quả của mỗi kết nối. Với sức mạnh tổng hợp của sistema Cung cấp năng lượng với các thiết bị chính và Giải pháp bảo tồn năng lượng cấp mạng dựa trên AI của Powerstar, Giải pháp năng lượng 5G xanh tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên trang web và giúp triển khai mạng 5G nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn và đơn giản hơn.

Đến nay, Green 5G Power đã được áp dụng thương mại ở nhiều quốc gia, bao gồm Ý, Hàn Quốc và Qatar. Tại Huawei Tầm nhìn ngành toàn cầu năm 2025, công ty hứa sẽ giảm trung bình 80% lượng khí thải carbon trên mỗi kết nối vào năm 2025. Nếu đạt được điều này, điều này sẽ biến CNTT-TT trở thành một trong những ngành hiệu quả nhất trên thế giới về sử dụng năng lượng, với số lượng năng lượng bảo tồn thực sự lớn hơn năng lượng. tiêu thụ

Hao Yingtao, chủ tịch miền không dây của Huawei, cho biết: "5G sẽ chứng kiến ​​sự phối hợp sâu sắc giữa hệ thống điện viễn thông và hệ thống không dây, giúp mạng viễn thông di động trở nên hợp lý, thông minh và hiệu quả hơn. Huawei cam kết để cho phép các nhà khai thác mạng di động xây dựng mạng siêu 5G nhanh chóng và tìm kiếm sự phát triển 5G xanh. Huawei sẽ tiếp tục đổi mới để trao quyền cho ngành viễn thông di động để đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. "