Giám đốc điều hành LinkedIn Jeff Weiner từ chức sau 11 năm

Giám đốc điều hành LinkedIn, Jeff Weiner, sẽ rời bỏ công việc mà ông bắt đầu vào năm 2008, sau 11 năm. Ryan Roslansky, Phó chủ tịch cấp cao hiện tại của công ty về sản phẩm 1 Ông sẽ ngồi vào ghế CEO từ tháng 6.

LinkedIn, được xem như một trang web việc làm khác khi nó bắt đầu hoạt động hơn 10 năm trước. Người sáng lập trang web và công ty Reid Hoffmanđã thuê Weiner vào năm 2008. Vào cuối năm Ryan Roslansky đã gia nhập công ty.

Bộ đôi này đã đi tiên phong trong sự phát triển của công ty. Hôm nay nền tảng truyền thông xã hội kinh doanh lớn nhất Thu nhập của LinkedIn trong năm đầu tiên 7,5 tăng từ $ 78 triệu lên $ 78 triệu. Số lượng thành viên của nền tảng là 33 triệu. đến 675 triệu đã tăng.

LinkedIn chuyển sang Microsoft vào năm 2016

LinkedIn, Weiner của Microsoft sau khi IPO do 26 tỷ đô la đã được mua. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy Weiner đã thành công như thế nào với tư cách là một CEO.

Weiner, LinkedIn Trong bức thư ông viết cho nhân viên của mình và đăng trên trang web, ông đã sử dụng cách diễn đạt “.

Giám đốc điều hành LinkedInTrong khi nói về sự hài lòng của anh ấy khi làm đúng công việc cho đúng công ty vào đúng thời điểm, anh ấy nói rằng quyết định rời khỏi ghế là do anh ấy quyết định. Theo lá thư của Weiner, người đầu tiên anh ta thuê là người bây giờ sẽ thế chỗ anh ta. Roslansky đã xảy ra.

Roslansky sẽ trả lời CEO của Microsoft

Roslansky Ông đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo và quản lý trong hầu hết các lĩnh vực của công ty. Roslansky đặc biệt đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra chương trình của công ty và xuất bản nền tảng, mang người tiêu dùng và công ty lại với nhau trên một nền tảng duy nhất.

Roslansky trong bài đăng mới của anh ấy Giám đốc điều hành Microsoft Satya NadellaAnh ấy sẽ đưa ra một tài khoản. Vị trí giám đốc sản phẩm bị bỏ trống từ Roslansky đã được thay thế bởi phó chủ tịch hiện tại của công ty về các giải pháp tiếp thị. Tomer Cohen tương lai. Hãy cùng xem liệu Roslansky có thể đạt được thành công như với Weiner trước đây hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau xem hiệu quả của cách quản lý mới trên LinkedIn.

Nguồn: https://www.bloomberg.com/news/articles/2020-02-05/linkedin-ceo-weiner-steps-down-replaced-by-product-exosystem?srnd=premium-middle-east

Những bài viết liên quan

Back to top button