Giám đốc điều hành P&G muốn cơn điên cuồng của chất tẩy rửa chấm dứt

Giám đốc điều hành của Procter & Gamble, David Taylor, đề cập rằng cơn sốt “ăn chất tẩy rửa”, đã lan truyền trên internet, phải chấm dứt ngay lập tức, vì những thiệt hại mà nó gây ra cho sức khỏe.

Procter & amp; Sau Twitter Nếu bạn xem các video về bài đăng của anh ấy, mọi người thực sự không nhận ra tình hình có thể nghiêm trọng đến mức nào. Đối với họ, nó chỉ là buồn cười.

Taylor nói, “Động thái này của những người tìm kiếm sự nổi tiếng trên internet có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của những thanh thiếu niên hư. Tại Procter & Gamble, chúng tôi ưu tiên sức khỏe con người nhiều nhất có thể trong mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất. Trên thực tế, các tiêu chuẩn sản phẩm, giao thức, nhãn và khảo sát của chúng tôi đã được phát triển tương ứng. Vì lý do này, sự điên cuồng trên Internet cũng đang làm hỏng thương hiệu của chúng tôi. Tuy nhiên, điều chúng tôi lo sợ nhất là sản phẩm của mình gây hại cho sức khỏe con người. Thật không may, chúng tôi đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa trong vấn đề này vì chúng tôi không nghĩ rằng những sản phẩm này sẽ được mọi người ăn trước đây ”. nói.

David Taylor, Giám đốc điều hành của Procter & Gamble, cho rằng chúng ta cần nói chuyện với những người trẻ tuổi và dành nhiều thời gian hơn để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Ngoài ra, các nền tảng truyền thông xã hội, nơi mọi người đã bắt đầu làm mọi thứ để thu hút sự chú ý và trở thành một hiện tượng, dường như sẽ gây hại rất nhiều cho tuổi trẻ của chúng ta trong tương lai. Vì vậy, bạn nghĩ gì về video ăn chất tẩy rửa? Đang chờ ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: http://mashable.com/2018/01/23/proctor-and-gamble-tide-pod-statement/#JfOxZXzSDqqk

Những bài viết liên quan

Back to top button