Giám đốc điều hành Sony tuyên bố rằng PlayStation 5 Hàng đã bán hết

máy chơi game 5 giá công bố

Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony, PlayStation 5, được bán ra toàn cầu từ ngày 12 tháng 11 và bảng điều khiển này đang có nhu cầu rất lớn. Trong khi chúng tôi mong đợi PlayStation 5 rất khan hiếm trong những tháng đầu tiên này, hóa ra nhu cầu là rất nhiều nhiều cao hơn Sony mong đợi.

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin TASS của Nga, Giám đốc điều hành Sony Jim Ryan nói rằng PlayStation 5 đang bán rất chạy, đến nỗi Sony đang tập trung nhiều hơn vào việc tăng nguồn cung do nhu cầu lớn về bảng điều khiển.

“Mọi thứ đều được bán. Tất cả mọi thứ đều được bán. ”Ryan nói. “Và mọi thứ sẽ được bán ở Nga, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi đã dành phần lớn thời gian trong năm qua để cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi có thể tạo ra đủ nhu cầu cho sản phẩm. Và bây giờ về băng thông điều hành của tôi, tôi đang dành nhiều thời gian hơn để cố gắng tăng nguồn cung để đáp ứng nhu cầu đó, ” anh ấy được trích dẫn nói.

Ông cũng chỉ ra rằng hầu hết (gần 2/3) người mua PlayStation sớm 5 có khả năng là PlayStation 4 chủ sở hữu, trong khi phần còn lại có thể đến từ một bảng điều khiển khác hoặc từ bên ngoài hệ sinh thái bảng điều khiển. “Tất cả lịch sử chỉ ra rằng nhóm thuần tập ban đầu, từ khi ra mắt đến Giáng sinh, khoảng ba phần tư sẽ là những người nâng cấp từ PS4”, anh ấy nói. “Và 25% còn lại sẽ đến với chúng tôi từ một bảng điều khiển khác, hoặc sẽ đến từ bên ngoài hệ sinh thái bảng điều khiển. Vì vậy, phần lớn những người mua PS5 sẽ có PS4… Có khoảng 114 triệu PS4 trên thế giới, số người chuyển nhượng nếu bạn ghi nhớ điều đó là một con số nhỏ. ”

Trong khi đó, chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến PlayStation 5sẵn có ở Ấn Độ. Cá nhân tôi thực sự mong chờ giao diện điều khiển đến trong nước, mặc dù rất có thể sẽ rất khó để có được một chiếc sớm ngay cả khi nó được bán ở đây.