Giám đốc điều hành Xiaomi gợi ý rằng Mi MIX mới đang trên đường

Một công bố của CEO Xiaomi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã tạo ra giải thích rằng một chiếc điện thoại di động mới từ gia đình Mi MIX sẽ sớm ra mắt. Trong bài đăng, giám đốc điều hành hỏi liệu những người hâm mộ thương hiệu có mua một chiếc điện thoại thông minh từ công ty có giá 10.000 nhân dân tệ, khoảng 8300 đô la Mỹ hay không và một thiết bị trong phạm vi giá này sẽ phải cung cấp những gì để xứng đáng.

Suy đoán rằng công ty sắp tiếp tục dòng điện thoại di động có từ năm ngoái, với kỳ vọng về một thiết bị sẽ đi kèm với sạc nhanh 200W. Nhìn chung, dòng Mi MIX được mong đợi với một số đổi mới lớn. Một phần của điều này là do Mi MIX Alpha, một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn khác so với thông thường và khiến nhà sản xuất tiêu tốn khoảng 381 triệu R $ chỉ cho thiết kế của nó và thậm chí còn không được đưa vào công đoạn sản xuất.

Xiaomi Mi 11 Lite có thể đi kèm với mới
Chipset Qualcomm và camera tele 5x

Bằng cách này, các bình luận trong ấn phẩm của CEO đề cập rằng đối với phạm vi giá cả, chất lượng tuyệt đối và tính sẵn có được mong đợi, người hâm mộ của thương hiệu muốn có thể mua mà không phụ thuộc vào phiên bản giới hạn.

Các tin đồn khác cũng đề cập đến màn hình gập với độ phân giải Quad-HD và AMOLED 90Hz, điều gì đó sẽ giúp biện minh cho mức giá cao khi ra mắt. Tên được nói khi chủ đề này xuất hiện là Mi MIX Fold và đã đạt được sức mạnh trong những tháng gần đây. Bộ vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 888, cũng được mong đợi.

Nếu nó không phải là màn hình có thể gập lại, Mi MIX 4 đi kèm với một trách nhiệm lớn. Mi MIX 3 đến với thiết kế khác biệt, giá cả cạnh tranh và hiệu suất tuyệt vời, như đã chỉ ra trong phân tích của chúng tôi về năm ra mắt.

Mặc dù được biết đến với việc mang các sản phẩm hiệu quả về chi phí đi khắp thế giới, nhưng việc có những sản phẩm thể hiện khả năng của một công ty có thể củng cố thương hiệu trên thị trường. Trong trường hợp của Xiaomi, tung ra một sản phẩm kế nhiệm mạnh mẽ cho một dòng sản phẩm thành công, mặc dù ở mức giá cao, có thể là một sự đánh cược thông minh.

Via: Gizmochina

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button