Giám đốc nghệ thuật EA DICE tham gia nhóm Studio Retro

Retro Studios đã thêm một tài năng trò chơi video vào studio của họ. Cho thuê cuối cùng của một studio ở Texas là Jhony Ljungstedt, giám đốc nghệ thuật tại DICE, được biết đến với cái tên Battlefield và Mirror tựa Edge. Mister Ljungstedt có thể sẽ giữ vai trò uy tín của mình trong Studio Retro, hiện đang làm việc chăm chỉ cho trò chơi video Metroid Prime sắp tới.

Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi tại DICE và với những cảm xúc lẫn lộn, tôi sẽ để lại một thứ gì đó đã là một phần của cuộc sống của tôi trong một thời gian dài. Đây là một hành trình tuyệt vời và tôi rất vinh dự khi có cơ hội làm việc với tất cả những người tài năng tại DICE, mọi người sẽ nhận được câu trả lời. Bây giờ tôi đã sẵn sàng cho một chương mới trong cuộc đời mình và tôi đang mong chờ hành trình mới của mình tại Studio Retro.

Jhony Ljungstedt

Thú vị -> Jhony Ljungstedt (@JhonyLjungstedt), Giám đốc nghệ thuật của EA, SAYS, người chịu trách nhiệm về Battlefield V và các trò chơi khác, đã chuyển tác phẩm sang Studio Retro: https://t.co/11ctByl5rd, tôi đoán ai đó ở độ tuổi này sẽ đảm nhận vai trò tương tự ở đó

– Tiến sĩ Serkan Toto / Kantan Games Inc. (@serkantoto) 2 Tháng 2 năm 2020

Tôi thích điều này:

Tôi thích tải …


Những bài viết liên quan

Back to top button